Giãn dây chằng đầu gối, Văn Hậu chia tay Cúp quốc gia và V-League 2020

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
HLV Park Hang-seo sẽ không có cơ hội được xem Văn Hậu thi đấu tại tứ kết Cúp quốc gia và chặng còn lại của V-League 2020 vì anh không may bị chấn thương.

Gần đến ngày thi đấu, Văn Hậu bị chấn thương nhẹ ẢNH: THANH XUÂN
Gần đến ngày thi đấu, Văn Hậu bị chấn thương nhẹ ẢNH: THANH XUÂN

Trong buổi tập của CLB Hà Nội cách đây một ngày, dù không va chạm với các đồng đội khác nhưng Văn Hậu bỗng thấy nhói đau ở đầu gối khi đang chạy trên sân. Anh đã phải bỏ dở buổi tập và sáng qua được bác sỹ của đội cho đi khám, chụp phim.

Chấn thương của Văn Hậu không nghiêm trọng. Anh bị giãn dây chằng đầu gối phải và dự kiến sẽ nghỉ tập nặng để điều trị từ 4 đến 6 tuần. Đây là chấn thương cũ, bị tái phát.
Hôm nay (9.9), thị trường chuyển nhượng tại Việt Nam chính thức được mở đén ngày 19.9, với sự cho phép của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Vì đội bóng cũ của Văn Hậu – CLB Heerenveen đã gửi đầy đủ hồ sơ cho CLB Hà Nội nên Văn Hậu sẽ được cấp phép giấy chuyển nhượng quốc tế (ITC).

Hai thầy trò gặp nhau cách đây chưa lâu ẢNH: HOÀNG QUÂN
Hai thầy trò gặp nhau cách đây chưa lâu ẢNH: HOÀNG QUÂN
Tuy nhiên, Văn Hậu sẽ không thể thi đấu trận tứ kết Cúp quốc gia gặp XSKT Cần Thơ vào ngày 11.9. Anh cũng chưa thể hồi phục kịp cho vòng 12 V-League dự kiến tái khởi tranh vào ngày 26.9 tới đây.
Năm 2020 là năm khá không may mắn cho CLB Hà Nội khi có nhiều cầu thủ trụ cột bị chấn thương. Duy Mạnh bị đứt dây chằng đầu gối trong trận Siêu Cúp quốc gia và phải phẫu thuật hồi tháng 3 năm nay. Mạnh nghỉ dưỡng thương ít nhất 9 tháng. Đình Trọng đứt dây chằng từ năm ngoái và lên bàn mổ lần thứ 3 vì phát sinh thêm chấn thương sụn chêm.

Văn Dũng bị đau ẢNH: VY KHÁNH
Văn Dũng bị đau ẢNH: VY KHÁNH
Ở trận đấu giao hữu lượt về gặp Viettel cách đây ít ngày, hậu vệ trái Văn Dũng (người thay thế Văn Hậu khi Văn Hậu sang Hà Lan vào tháng 9 năm ngoái).
Bây giờ lại đến lượt Văn Hậu bị chấn thương, khiến đội Hà Nội đã khủng hoảng về nhân sự hàng thủ, nay lại càng thêm khó khăn. Cũng vì thiếu người mà HLV Chu Đình Nghiêm đã phải kéo Văn Hậu sang đá trung vệ, thay vì để anh đã vị trí hậu vệ trái sở trường.
Ông Park chắc chắn sẽ không vui khi nghe tin Văn Hậu bị đau!
Theo Trung Ninh (Thanh Niên)

Có thể bạn quan tâm

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

Ông Võ Ngọc Lương bên những thành tích bản thân đã đạt được. Ảnh: R.H

“Truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ

(GLO)- Tại Gia Lai, Ông Võ Ngọc Lương và thầy R’Ô Thanh đã trở thành những nhân tố tích cực trong việc lan tỏa và phát triển phong trào Karate tại địa phương. Bằng tâm huyết và sự kiên trì, họ không chỉ giành được thành tích đáng tự hào mà còn góp phần “truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

Anh Lok hướng dẫn con gái út cách ngắm bắn nỏ sao cho chính xác nhất. Ảnh: Vũ Chi

Gia đình “cung thủ” ở Ayun Pa

(GLO)- Bà con ở tổ 9, phường Đoàn Kết (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) gọi gia đình anh Ksor Lok bằng cái tên trìu mến là “gia đình cung thủ” vì giành nhiều huy chương môn bắn nỏ tại giải thể thao các cấp. Các con của anh đều sử dụng nỏ thành thạo. Anh cũng là người chế tác nỏ nổi tiếng trong vùng.

null