Giá vé máy bay dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 tăng mạnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 6-4, thông tin từ các đại lý vé máy bay cho biết, nhu cầu mua vé máy bay trong dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5 đang tăng mạnh, giá vé tăng dần theo ngày, đặc biệt là các đường bay có nhu cầu du lịch cao như từ Hà Nội, TPHCM đi Phú Quốc, Đà Nẵng, Đà Lạt, Côn Đảo…

 


Cụ thể, với chặng bay Hà Nội - Phú Quốc, giá vé chiều đi ngày 29-4, về ngày 3-5 của Vietnam Airlines có giá lên tới hơn 9 triệu đồng/vé khứ hồi; các hãng Bamboo Airways, Vietjet Air giá cũng lên tới trên 7 triệu/vé khứ hồi. Cùng thời điểm này, chặng bay Hà Nội - Đà Nẵng, giá vé của các hãng cũng có mức giá từ 3,6 triệu đồng/vé đến gần 5 triệu đồng/vé khứ hồi.

So với 2-3 ngày trước thời gian cao điểm, giá vé máy bay đã tăng gấp đôi, thậm chí gấp 5 lần. Các đại lý cho biết, hiện mới chỉ có Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco công bố tăng 10% số chuyến trong dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5, các hãng khác chưa có thông tin.

Theo MINH DUY (SGGPO)
 

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm thị giác - âm nhạc giàu cảm xúc trong Lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia - Gia Lai 2026

Trải nghiệm thị giác - âm nhạc giàu cảm xúc trong Lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia - Gia Lai 2026

(GLO)- 20 giờ 10 phút ngày 28-3, Lễ Khai mạc Năm du lịch quốc gia sẽ diễn ra tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, phường Quy Nhơn với chương trình nghệ thuật biểu diễn từ truyền thống đến Mega Concert, hứa hẹn mang đến cho người dân và du khách trải nghiệm thị giác - âm nhạc giàu cảm xúc.

Về miền lễ hội Giêng Hai

Về miền lễ hội Giêng Hai

(GLO)- Mùa lễ hội tháng Giêng, tháng Hai ở các xã, phường phía Ðông tỉnh không chỉ là dịp để người dân gửi gắm ước vọng về một năm mới no ấm, bình an, mà còn góp phần quan trọng gìn giữ và lan tỏa nét đẹp văn hóa truyền thống đến với du khách.

Cù Lao Xanh thêm xanh…

Cù Lao Xanh thêm xanh…

(GLO)- Đã nhiều lần đến với xã đảo Nhơn Châu, nhưng lần nào hòn đảo nhỏ lọt thỏm giữa trùng khơi này cũng khiến tôi nôn nao khám phá cứ như thể lần đầu. Và trong thẳm sâu lòng mình, tôi luôn khe khẽ gọi nơi này bằng cái tên mộc mạc - Cù Lao Xanh.

Những sứ giả văn hóa tại thủ đô

Những "sứ giả văn hóa" tại thủ đô

(GLO)- Tết này, hai nhóm nghệ nhân Jrai, Bahnar của Gia Lai đang sinh sống tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Hà Nội) lại một năm nữa xa nhà làm nhiệm vụ “sứ giả văn hóa”, quảng bá bản sắc đến với khách du xuân.

null