Gia Lai: Xử phạt 3 doanh nghiệp vi phạm sau đăng ký kinh doanh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- 3 doanh nghiệp có trụ sở tại TP. Pleiku vừa bị Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai xử phạt vi phạm hành chính vì có hành vi vi phạm sau đăng ký kinh doanh.  

Toà nhà số 15 Trường Chinh (TP. Pleiku)-nơi đặt trụ sở Công ty cổ phần Điện Hoàng Anh Gia Lai và Công ty cổ phần Chăn nuôi Gia Lai. Ảnh: Hà Duy
Toà nhà số 15 Trường Chinh (TP. Pleiku)-nơi đặt trụ sở Công ty cổ phần Điện Hoàng Anh Gia Lai và Công ty cổ phần Chăn nuôi Gia Lai. Ảnh: Hà Duy

Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Điện Hoàng Anh Gia Lai (15 Trường Chinh, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) và Công ty cổ phần Năng lượng Gia Minh (02 Nguyễn Đường, phường Ia Kring, TP. Pleiku) vì không góp đủ vốn điều lệ như đã đăng ký.

Trước đó, Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng có quyết định xử phạt đối với Công ty cổ phần Chăn nuôi Gia Lai (15 Trường Chinh, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) vì triển khai xây dựng một số chuồng trại chăn nuôi thuộc Dự án phát triển cây ăn quả theo hướng bền vững nhưng không thực hiện thủ tục điều chỉnh dự án.  
 

HÀ DUY
 

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai thu hút 123 dự án đầu tư

Gia Lai thu hút 123 dự án đầu tư

(GLO)- Theo Sở Tài chính Gia Lai, công tác thu hút đầu tư của tỉnh tiếp tục được đẩy mạnh và đạt kết quả khả quan. Trong 7 tháng đầu năm 2025, toàn tỉnh đã thu hút được 123 dự án mới, tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 57.485 tỷ đồng.

Ngân hàng đẩy mạnh tín dụng xanh: Tăng cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận vốn đầu tư phát triển

Ngân hàng đẩy mạnh tín dụng xanh: Tăng cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận vốn đầu tư phát triển

(GLO)- Thời gian gần đây, cùng với việc đưa ra thị trường các gói tín dụng xanh với lãi suất hấp dẫn, nhiều ngân hàng thương mại cam kết đơn giản hóa thủ tục, tạo điều kiện cho doanh nghiệp (DN) tiếp cận và vay vốn để đầu tư phát triển các dự án xanh, tuần hoàn.

Quang cảnh lễ ký kết tại Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hoài Nam

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Gia Lai ký kết hợp đồng ủy thác với các hội, đoàn thể

(GLO)- Ngày 18-7, tại phường Quy Nhơn, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh Gia Lai tổ chức lễ ký kết hợp đồng ủy thác với 14 đơn vị hội, đoàn thể cấp xã, phường trên địa bàn. Đây là sự kiện mang ý nghĩa rất quan trọng, mở đầu cho giai đoạn hợp tác mới với nhiều triển vọng. 

Cảng Quy Nhơn chuyển mình theo hướng cảng xanh

Cảng Quy Nhơn chuyển mình theo hướng cảng xanh

(GLO)- Thực hiện Quyết định số 710/QĐ-CHHVN ngày 2-6-2021 của Cục Hàng hải Việt Nam về kế hoạch triển khai Đề án phát triển cảng xanh tại Việt Nam, Cảng Quy Nhơn là một trong những đơn vị tiên phong từng bước hiện thực hóa mô hình cảng xanh-cảng bền vững.

Đồng chí Lâm Hải Giang đã tặng phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho UBND và các đơn vị của xã Ia Hrung. Ảnh: Hà Duy

Xã Ia Hrung tiếp tục khai thác dư địa để thu hút đầu tư

(GLO)- Tiếp tục khai thác dư địa để thu hút đầu tư, nhanh chóng tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho các dự án đang triển khai trên địa bàn xã là một trong những chỉ đạo quan trọng của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Lâm Hải Giang tại buổi làm việc với Đảng uỷ, chính quyền xã Ia Hrung vào chiều 11-7.

null