Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2-9:

Gia Lai ngày 1-9 có 149 trường hợp vi phạm, 1 người tử vong do tai nạn giao thông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 2-9, ông Phan Hữu Hiếu-Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh-cho biết: Tính từ 13 giờ ngày 31-8 đến 13 giờ ngày 1-9, trên địa bàn tỉnh xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Đối với công tác vận tải, tại các bến xe có 288 chuyến xe vận chuyển 3.309 lượt hànhkhách đi các tỉnh, thành phốtrong cả nước. 10 chuyến bay, vận chuyển 846 hành khách đến Gia Lai và đi các tỉnh, thành trong nước.

Lực lượng Cảnh sát giao thông trong tỉnh xử phạt 149 trường hợp vi phạm khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9. Ảnh: T.D
Lực lượng Cảnh sát giao thông trong tỉnh xử phạt 149 trường hợp vi phạm khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9. Ảnh: T.D

Lực lượng Thanh tra giao thông tiến hành kiểm tra 15 phương tiện vận tải khách trước khi xuất bến tại Bến xe Gia Lai, Cảng hàng không Pleiku, các tuyến đường nội thành thành phố Pleiku. Qua kiểm tra, các phương tiện, người lái đảm bảo các đầu kiện theo quy định.

Lực lượng Cảnh sát giao thông trong tỉnh đã lập biên bản 149 trường hợp, tạm giữ 1 ô tô, 12 xe mô tô, 64 giấy tờ xe các loại; xử phạt 131 trường hợpvới số tiền 213 triệu đồng tước 14 giấy phép lái xe. Trong đó, lập biên bản 13 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, xử phạt 6 trường hợp với số tiền 21,5 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng Phan Thanh Hưng-đối tượng trộm cắp để mua ma túy sử dụng-tại Cơ quan điều tra.

Gia Lai: Trộm cắp xe máy để có tiền mua ma túy

(GLO)- Ngày 23-10, Công an phường Quy Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) đã bàn giao đối tượng Phan Thanh Hưng (SN 1996, trú tại phường Quy Nhơn) cho Công an phường Quy Nhơn để củng cố hồ sơ xử lý hành vi trộm cắp tài sản. Bước đầu, Hưng khai nhận trộm xe máy để có tiền mua ma túy sử dụng.

Sản phẩm Kam For Kids của Công ty Phương Đông vi phạm quy định về chất lượng và ghi nhãn. Ảnh: Internet

Thu hồi toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông

(GLO)- Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông vì có nhãn ghi mục đích sử dụng sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

null