Gia Lai: Khai giảng khóa tập huấn CEO doanh nghiệp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 7-7, Sở Kế hoạch và Đầu tư Gia Lai phối hợp với Trường Đại học Tôn Đức Thắng TP. Hồ Chí Minh khai giảng lớp tập huấn Giám đốc điều hành (CEO) cho doanh nghiệ. Có khoảng 150 doanh nghiệp tham gia lớp tập huấn.

Ảnh: Hà Duy
Ảnh: Hà Duy

Toàn khóa học có 7 chuyên đề, lần lượt gồm: Vấn đề thị trường, quản trị thương hiệu và bán hàng; Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị tài chính-kế toán trong điều hành doanh nghiệp; Luật Doanh nghiệp; Văn hóa doanh nghiệp-chân dung và vai trò của Giám đốc điều hành chuyên nghiệp; Quản trị nhân sự và phát triển nhân tài; Một số giải pháp kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Học viên học đủ 5 chuyên đề đầu sẽ được cấp chứng chỉ Giám đốc điều hành (CEO) doanh nghiệp. Những học viên học 2 chuyên đề cuối sẽ được cấp chứng nhận Quản trị doanh nghiệp.

Khoá học sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp làm quen với cách xây dựng hệ thống quản lý theo chuẩn mực khoa học quản lý hiện đại, bỏ qua cách thực hiện theo kinh nghiệm và cảm tính, tiến tới chuyên nghiệp hóa, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Hà Duy

Có thể bạn quan tâm

Bình Định rộng cửa thu hút đầu tư

Bình Định rộng cửa thu hút đầu tư

Lãnh đạo tỉnh Bình Định cam kết địa phương không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường đầu tư kinh doanh để trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước