Gia Lai: Bắt giữ đối tượng đánh con riêng của "vợ hờ" chấn thương sọ não

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối 8-3, theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Ksor Hinh (SN 1996, trú tại tổ dân phố 12, thị trấn Phú Thiện) để điều tra làm rõ vụ việc đánh con riêng của "vợ hờ" dẫn đến chấn thương sọ não. 

Theo thông tin ban đầu, dù chưa đăng ký kết hôn nhưng Hinh sống chung với chị S.H. (SN 1995, trú tại xã Ia Dêr, huyện Ia Grai) như vợ chồng ở phòng trọ tại tổ dân phố 6, phường Phù Đổng, TP. Pleiku. Trước đó, chị H. đã chia tay chồng và có 2 bé gái là cháu W. (SN 2017) và cháu H. (SN 2023) cùng sống chung với chị và người tình.

doi-tuong-hinh-hien-da-bi-co-quan-canh-sat-dieu-tra-cong-an-tinh-gia-lai-bat-giu-anh-duy-hai.jpg
Đối tượng Hinh hiện đã bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ. Ảnh: Duy Hải

Khoảng 20 giờ ngày 7-3, Hinh và chị H. có rủ một số người bạn đến phòng trọ để ăn nhậu. Khoảng 21 giờ 30 phút cùng ngày, khi mọi người ra về thì giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút, khi chị H. dẫn 2 con đi khỏi phòng trọ thì Hinh cầm 1 cây gậy gỗ dài khoảng 1,2 m đánh về phía chị H. Tuy nhiên, cú đánh lại trúng về phía đầu của cháu W. làm cháu bị thương.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, cháu W. bị chấn thương sọ não nặng, hiện vẫn đang hôn mê sâu.

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Công an xã Đak Sơmei triển khai các biện pháp nghiệp vụ và tuyên truyền cộng đồng nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của ma túy vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số tại các buôn làng vùng cao tỉnh Gia Lai năm 2026.

Đak Sơmei "chặn vòi" ma túy xâm nhập buôn làng

(GLO)- Các buôn làng ở xã Đak Sơmei vốn yên bình đang trở thành “nạn nhân” của ma túy. Trước thực trạng này, Công an xã Đak Sơmei đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhằm truy quét, ngăn chặn “chất độc” xâm nhập vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số (DTTS).

Ngăn chặn pháo nổ buôn lậu qua biên giới

Ngăn chặn pháo nổ buôn lậu qua biên giới

(GLO)- Càng vào dịp cuối năm, tình trạng buôn bán pháo lậu từ Campuchia về Việt Nam tại địa phận tỉnh Gia Lai càng diễn biến phức tạp. Các lực lượng chức năng đã quyết liệt ngăn chặn tình trạng này, bắt giữ nhiều đối tượng cùng lượng pháo lớn.

Gia Lai: Kiểm tra toàn diện công tác phòng cháy, chữa cháy

Gia Lai: Kiểm tra toàn diện công tác phòng cháy, chữa cháy

(GLO)- Nhằm kịp thời phát hiện và khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh Gia Lai đang triển khai đợt kiểm tra toàn diện đối với các cơ sở tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn.

Cảnh sát Giao thông Gia Lai đồng loạt ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Cảnh sát Giao thông Gia Lai đồng loạt ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng

(GLO)- Ngày 19-1, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) toàn tỉnh Gia Lai đồng loạt ra quân, triển khai cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên toàn tuyến, toàn địa bàn, phục vụ các hoạt động liên quan đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null