Gia Lai: Bắt giữ đối tượng đánh con riêng của "vợ hờ" chấn thương sọ não

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối 8-3, theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Ksor Hinh (SN 1996, trú tại tổ dân phố 12, thị trấn Phú Thiện) để điều tra làm rõ vụ việc đánh con riêng của "vợ hờ" dẫn đến chấn thương sọ não. 

Theo thông tin ban đầu, dù chưa đăng ký kết hôn nhưng Hinh sống chung với chị S.H. (SN 1995, trú tại xã Ia Dêr, huyện Ia Grai) như vợ chồng ở phòng trọ tại tổ dân phố 6, phường Phù Đổng, TP. Pleiku. Trước đó, chị H. đã chia tay chồng và có 2 bé gái là cháu W. (SN 2017) và cháu H. (SN 2023) cùng sống chung với chị và người tình.

doi-tuong-hinh-hien-da-bi-co-quan-canh-sat-dieu-tra-cong-an-tinh-gia-lai-bat-giu-anh-duy-hai.jpg
Đối tượng Hinh hiện đã bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ. Ảnh: Duy Hải

Khoảng 20 giờ ngày 7-3, Hinh và chị H. có rủ một số người bạn đến phòng trọ để ăn nhậu. Khoảng 21 giờ 30 phút cùng ngày, khi mọi người ra về thì giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút, khi chị H. dẫn 2 con đi khỏi phòng trọ thì Hinh cầm 1 cây gậy gỗ dài khoảng 1,2 m đánh về phía chị H. Tuy nhiên, cú đánh lại trúng về phía đầu của cháu W. làm cháu bị thương.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, cháu W. bị chấn thương sọ não nặng, hiện vẫn đang hôn mê sâu.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Tăng cường bảo đảm ATGT đường thủy phục vụ Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026

Gia Lai: Tăng cường bảo đảm ATGT đường thủy phục vụ Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026

(GLO)- Từ ngày 25 đến 27-3, Đội Cảnh sát đường thủy (Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Sở Xây dựng tổ chức kiểm tra, rà soát các điều kiện bảo đảm trật tự ATGT đường thủy, phục vụ Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026.

Gia Lai tăng cường xử lý vi phạm hành lang quốc lộ

Gia Lai tăng cường xử lý vi phạm hành lang quốc lộ

(GLO)- Trước tình trạng vi phạm hành lang ATGT trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn tỉnh Gia Lai còn kéo dài, chưa được xử lý dứt điểm, UBND tỉnh đã giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp các đơn vị, địa phương kiểm tra, đôn đốc, xử lý nghiêm nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông.

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

(GLO)- Sau 13 năm ròng rã với hành trình đầy kỳ công và gian khổ, các trinh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai đã vén bức màn bí ẩn từ vụ giết người dã man trong đêm tối, không có người chứng kiến ở rừng cao su. Kẻ thủ ác mang tên “Công Lý” đã cúi đầu nhận án chung thân.

null