Gần 500 vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện Krông Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong 2 ngày (25 và 26-11), huyện Krông Pa đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX, năm 2023 với sự tham gia của gần 500 vận động viên tiêu biểu đến từ 14 xã, thị trấn.

Các vận động viên thi đấu ở 5 môn, gồm: điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy ở các nội dung của bậc THCS và Tiểu học.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị. Ảnh: Quang Ngọc

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị. Ảnh: Quang Ngọc

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và gay cấn, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 87 huy chương vàng, 87 huy chương bạc và 156 huy chương đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung của 5 môn thi. Giải nhất toàn đoàn về Đoàn vận động viên thị trấn Phú Túc; giải nhì thuộc về xã Uar; giải ba thuộc về xã Chư Rcăm và giải khuyến khích được trao cho xã Đất Bằng.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Krông Pa lần thứ IX là ngày hội thể thao lớn của học sinh trên địa bàn huyện nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nâng cao sức khỏe, ý thức và thói quen tập luyện phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua Hội khỏe Phù Đổng, huyện Krông Pa sẽ biểu dương, tuyển chọn, bồi dưỡng, tổ chức tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu, chuẩn bị lực lượng tham gia tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Gia Lai đạt kết quả cao.

Có thể bạn quan tâm

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

(GLO)- Bắt đầu đến với môn xe đạp thể thao khi đã ở độ tuổi 70, ông Phan Phú Thành (SN 1954, thôn Thắng Lợi, xã Phú Túc, tỉnh Gia Lai) coi đây không chỉ là thú vui, phương thức “chữa lành”, mà còn để lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

null