Điều tra vụ thi thể người đàn ông đang phân hủy trong phòng trọ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an phường Quy Nhơn Bắc đang xác minh, điều tra vụ thi thể người đàn ông phân hủy trong một phòng trọ tại phường Quy Nhơn Bắc. Sự việc được phát hiện sáng 2-10.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 45 phút cùng ngày, người dân sống cạnh phòng trọ trên đường Tây Sơn (quốc lộ 1D, thuộc khu phố 8, phường Quy Nhơn Bắc) nghe mùi hôi phát ra từ căn phòng khóa trái cửa.

thi-the-nan-nhan-dang-phan-huy.jpg
Nạn nhân được phát hiện tử vong trong phòng trọ khóa trái cửa. Ảnh: Người dân cung cấp

Ngay sau đó người dân thông báo chủ nhà trọ và cùng nhau phá cửa thì phát hiện thi thể người đàn ông trên nệm ở giữa phòng, đang trong quá trình phân hủy. Sự việc được lập tức được trình báo đến cơ quan Công an.

Nhận được tin báo, Công an phường Quy Nhơn Bắc triển khai lực lượng xác minh, bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo sự việc đến lãnh đạo Công an tỉnh để chỉ đạo các đơn vị phối hợp điều tra.

Theo một nguồn tin của phóng viên, qua xác minh ban đầu, nạn nhân là ông Trần Thanh P. (SN 1973, quê ở thôn Thạch Khê, xã Xuân Lộc, tỉnh Đắk Lắk). Chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, thi thể ông P. được bàn giao cho gia đình và được Đội SOS 115 Bình Định hỗ trợ đưa về quê nhà lo hậu sự.

Theo gia đình nạn nhân, ông P. rời nhà từ năm 2015, gia đình đã nhiều lần tìm kiếm nhưng không có tin tức. Còn người dân sống cạnh phòng trọ cho biết, nạn nhân đã không rời khỏi phòng khoảng 2-3 ngày trước khi sự việc được phát hiện.

“Vụ việc đang được lực lượng Công an và cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân”, lãnh đạo UBND phường Quy Nhơn Bắc thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm để phục vụ thi công.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm

(GLO)- Chiều 12-11, theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan Công an xác định chiếc xe tải trong vụ va chạm với xe máy ở ngã tư Hoàng Văn Thụ-Trần Phú (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) có giấy phép đi vào đường cấm tại khu vực trên.

null