Cùng nhau vi vu Đà Lạt, cặp bạn thân nhà người ta với bộ ảnh "nguyên gia đình đi vào hết" khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vô cùng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Bộ ảnh du lịch của hai gia đình trẻ đã nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Ra mà xem, bạn thân nhà người ta đúng là không khiến mình thất vọng mà.Chơi với nhau bao nhiêu năm, ai cũng mong có chuyến vi vu đâu đó với bạn thân, thế nhưng với cuộc sống bộn bề hiện tại để sắp xếp vài ngày rảnh rỗi cùng đi du hí quả thực không hề dễ. Đây cũng là điều khiến hội cạ cứng thường hay than thở, dỗi hờn lẫn nhau.

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ rần rần bộ ảnh du lịch Đà Lạt của cặp gia đình trẻ mà câu chuyện "tình bạn vẫn mãi bền lầu" phía sau đó khiến không ít người ngưỡng mộ. Đúng là bạn thân nhà người ta không bao giờ làm bạn thất vọng!

Được biết những bức ảnh này được ra đời trong chuyến đi kỷ niệm của hai gia đình nhỏ. Mẹ của hai em bé là bạn thân với nhau từ hồi cấp 3, lại còn tổ chức đám cưới chung một năm nên hai đứa nhỏ sinh ra cũng gần tuổi nhau. Ngoài công việc chính thì cặp bố mẹ trẻ còn kinh doanh chung nên cũng gặp nhau thường xuyên. Đợt này đi Đà Lạt là dịp sinh nhật bé gái tròn 2 tuổi và bé trai cũng gần 1 tuổi nên hai nhà hẹn nhau "đi trốn", tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm luôn. 

Hiện giờ ở Đà Lạt thời tiết vô cùng dễ chịu, lại có hoa dã quỳ, có vườn hồng cực xinh nên hai gia đình trẻ đã quyết định lựa chọn nơi đây là điểm đến cho chuyến đi kỷ niệm. "Nhà mình lên 4 ngày thấy thời tiết đẹp cả 4 ngày, nhà có con nhỏ đi Đà Lạt là hợp lý nhất luôn, mát mẻ nên mấy ẻm cũng dễ chịu hơn, Chích Bông nhà mình mê xem thú nên lần nào cũng phải ghé qua vườn thú Zoodoo mới chịu", ông bố trẻ Huy Hiển chia sẻ.

Ra mà xem bạn thân nhà người ta này, thật là đáng ngưỡng mộ. Nguyên album ảnh mới ra lò đã khiến dân tình hết lời khen ngợi vì quá đáng yêu, nhất là khi hai gia đình lên đồ tông xuyệt tông nữa.

Cùng nhau vi vu Đà Lạt, cặp bạn thân nhà người ta với bộ ảnh nguyên gia đình đi vào hết khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vô cùng - Ảnh 7.

Hai em bé có vẻ rất hợp tác trong bộ ảnh lần này

Thi thoảng hai nhà còn trêu nhau: "Bạn thân hơn chục năm rồi hứa làm thông gia với nhau mà bé gái lại chui ra trước mới khổ, không biết em trai nhà bên kia có chịu làm phi công trẻ không".

Bộ ảnh "nguyên team đi vào hết" này hiện vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Ai nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với cặp gia đình trẻ. Còn chần chừ gì nữa, mau nhắc khéo đứa bạn thân để cùng "một lần chơi lớn" xem mọi người có trầm trồ.

Một số địa điểm mà hai gia đình nhỏ này đã ghé qua, cũng là những "studio" chụp hình siêu đẹp mà bạn cần note lại luôn và ngay này.

1. Choi House - 26 đường Trịnh Hoài Đức, Phường 11, TP Đà Lạt

2. The Luxe Hotel Da Lat - 17 đường Ba Tháng Tư, Phường 3, TP Đà Lạt

3. Terracotta Hồ Tuyền Lâm - Hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt

4. Vườn thú Zoodoo - Tiểu khu 94A, xã Đa Nhim, Lạc Dương

Phương Anh (Tổ quốc)

Nguồn: Nguyễn Huy Hiển

Có thể bạn quan tâm