Công ty TNHH MTV Thành Thành Công Gia Lai ủng hộ vật tư gần 2 tỷ đồng phòng-chống dịch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 26-8, Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai (thuộc Công ty cổ phần Thành Thành Công Biên Hòa) đã trao tặng máy thở, vật tư phòng-chống dịch trị giá khoảng 2 tỷ đồng cho ngành Y tế tỉnh Gia Lai phục vụ công tác phòng-chống dịch Covid-19.
Đại diện Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai trao vật tư, hóa chất cho ngành Y tế tỉnh. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai trao vật tư phòng-chống dịch cho ngành Y tế tỉnh. Ảnh: Như Nguyện
Theo đó, đơn vị đã bàn giao 5 máy thở AIRVO2 (New Zealand), 35.700 chiếc khẩu trang N95 và 5.500 bộ bảo hộ cấp 3 cho ngành Y tế tỉnh để cấp cho các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân Covid-19 và các lực lượng tham gia công tác phòng-chống dịch trên địa bàn tỉnh. 
Tại buổi bàn giao, bà Vũ Thị Lan-Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai-cho biết: Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành và có những hỗ trợ thiết thực cho tỉnh trong công tác phòng-chống dịch. 
Ông Nguyễn Đình Tuấn-Phó Giám đốc Sở Y tế trân trọng cảm ơn nhà tài trợ và cho biết đơn vị sẽ nhanh chóng chuyển số máy thở, vật tư y tế trên đến các bệnh viện điều trị Covid-19 và lực lượng phòng-chống dịch trên địa bàn tỉnh. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tình trạng thiếu vật tư, trang-thiết bị y tế và trang phục phòng hộ cho đội ngũ nhân viên y tế đã và đang gây không ít khó khăn cho công tác phòng-chống dịch. Ngành Y tế tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của các đơn vị, tổ chức, Mạnh Thường Quân, từ đó giúp ngành Y tế nói riêng, tỉnh Gia Lai nói chung có thêm phương tiện, vật chất phục vụ công tác phòng-chống dịch và sớm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.
Cùng ngày, tại điểm tiếp nhận của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Viettel Gia Lai đã trao tặng 4 hệ thống đo thân nhiệt tự động trị giá 200 triệu đồng phục vụ cho công tác phòng-chống dịch Covid-19 của tỉnh.
NHƯ NGUYỆN - LÊ ĐẠI

Có thể bạn quan tâm

Tiệc tất niên của những người mù tại Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai quan tâm hỗ trợ người mù vui Xuân, đón Tết

(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ  năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng. 

Cho đi là còn mãi

“Cho đi là còn mãi”

(GLO)- Dù bận rộn với công việc kinh doanh song ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên, Trưởng đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian kết nối những tấm lòng nhân ái để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai.

Những người kết nối thiện lành

Những người kết nối thiện lành

(GLO)- Trong bài “Một khúc ca”, nhà thơ Tố Hữu viết: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Thông điệp ý nghĩa ấy đã được nhiều người coi như lẽ sống, sẵn sàng sẻ chia, kết nối thiện lành, chung tay vì cộng đồng.

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

(GLO)- Ngày 10-1, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tây Sơn (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết ấm áp-Xuân Ất Tỵ 2025”, trao 190 suất quà Tết cho các hộ khó khăn và đối tượng yếu thế trên địa bàn.