Công ty TNHH MTV Thành Thành Công Gia Lai ủng hộ vật tư gần 2 tỷ đồng phòng-chống dịch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 26-8, Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai (thuộc Công ty cổ phần Thành Thành Công Biên Hòa) đã trao tặng máy thở, vật tư phòng-chống dịch trị giá khoảng 2 tỷ đồng cho ngành Y tế tỉnh Gia Lai phục vụ công tác phòng-chống dịch Covid-19.
Đại diện Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai trao vật tư, hóa chất cho ngành Y tế tỉnh. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai trao vật tư phòng-chống dịch cho ngành Y tế tỉnh. Ảnh: Như Nguyện
Theo đó, đơn vị đã bàn giao 5 máy thở AIRVO2 (New Zealand), 35.700 chiếc khẩu trang N95 và 5.500 bộ bảo hộ cấp 3 cho ngành Y tế tỉnh để cấp cho các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân Covid-19 và các lực lượng tham gia công tác phòng-chống dịch trên địa bàn tỉnh. 
Tại buổi bàn giao, bà Vũ Thị Lan-Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai-cho biết: Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành và có những hỗ trợ thiết thực cho tỉnh trong công tác phòng-chống dịch. 
Ông Nguyễn Đình Tuấn-Phó Giám đốc Sở Y tế trân trọng cảm ơn nhà tài trợ và cho biết đơn vị sẽ nhanh chóng chuyển số máy thở, vật tư y tế trên đến các bệnh viện điều trị Covid-19 và lực lượng phòng-chống dịch trên địa bàn tỉnh. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tình trạng thiếu vật tư, trang-thiết bị y tế và trang phục phòng hộ cho đội ngũ nhân viên y tế đã và đang gây không ít khó khăn cho công tác phòng-chống dịch. Ngành Y tế tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của các đơn vị, tổ chức, Mạnh Thường Quân, từ đó giúp ngành Y tế nói riêng, tỉnh Gia Lai nói chung có thêm phương tiện, vật chất phục vụ công tác phòng-chống dịch và sớm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.
Cùng ngày, tại điểm tiếp nhận của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Viettel Gia Lai đã trao tặng 4 hệ thống đo thân nhiệt tự động trị giá 200 triệu đồng phục vụ cho công tác phòng-chống dịch Covid-19 của tỉnh.
NHƯ NGUYỆN - LÊ ĐẠI

Có thể bạn quan tâm

Bị bệnh ung thư dạ dày, ông Huỳnh Văn Chí (bìa trái) vẫn tham gia đầy đủ các hoạt động ý nghĩa của Hội tình thương Pleiku. Ảnh: P.L

Cụ ông bị ung thư vẫn miệt mài thiện nguyện

(GLO)- Ở tuổi 74, lại mang trong mình căn bệnh ung thư dạ dày nhưng ông Huỳnh Văn Chí (tổ 3, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) - người sáng lập Hội tình thương Pleiku vẫn luôn tâm huyết cùng các tình nguyện viên chia sẻ yêu thương bằng nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực cho các đối tượng yếu thế.

Tặng quà cho học sinh tại chương trình.

Gia Lai: Tặng gần 600 suất quà cho người dân xã Bình Phú

(GLO)-Ngày 20-9, Chi hội Chữ thập đỏ Phú Quốc (An Giang), các nhóm thiện nguyện An Việt, “Đi và Yêu”, “Trái tim nhỏ từ tâm” và Phòng khám nội của BS. Hoàng Thị Thanh Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” tại xã Bình Phú.

Tặng quà trung thu cho trẻ em tại chương trình

Trao tặng 127 suất quà trung thu cho trẻ em xã Vĩnh Sơn

(GLO)-Ngày 14-9, tại thôn Suối Đá (xã Vĩnh Sơn, tỉnh Gia Lai), Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Quy Nhơn phối hợp với Facebook Minh Hoàng và nhóm Thiện nguyện Yêu Thương An Nhơn tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu-An toàn mỗi ngày”.

“Bác sĩ tâm hồn” của trẻ khiếm thị

Những “bác sĩ tâm hồn” của trẻ khiếm thị

(GLO)- Suốt 15 năm qua, các nữ tu Hội Dòng Mến Thánh Giá Thủ Đức ở Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng (TP Hồ Chí Minh) đã trở thành “bác sĩ tâm hồn” của trẻ khiếm thị Gia Lai, giúp nhiều em vượt qua mặc cảm, trưởng thành, tự tin lập nghiệp và để lại những câu chuyện đẹp về nghị lực, tình người.

Kết nối tấm lòng, nhân lên yêu thương từ hoạt động thiện nguyện ở Gia Lai

Kết nối tấm lòng, nhân lên yêu thương từ hoạt động thiện nguyện ở Gia Lai

(GLO)- Những năm qua, các câu lạc bộ (CLB), hội thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực, góp phần sẻ chia khó khăn với người nghèo, yếu thế. Những việc làm xuất phát từ tấm lòng nhân ái đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cả người trao lẫn người nhận.

Tặng quà cho học sinh nghèo ở xã Ia Púch và Chư Pưh

Tặng quà cho học sinh nghèo ở xã Ia Púch và Chư Pưh

(GLO)- Ngày 7-9, tại Trường Tiểu học và THCS Phù Đổng (xã Ia Púch), Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Minh Triết (trực thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai) đã tổ chức chương trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học 2025-2026.

null