Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh ra mắt sản phẩm nước uống thảo dược

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 4-9, Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh tổ chức giới thiệu dòng sản phẩm mới của Công ty là nước giải khát thảo dược Trường Sinh.
Hai dòng sản phẩm giải khát bao gồm An Sinh Thảo và Lebomine được chiết suất từ các thành phần của sâm Ngọc Linh, Hà thủ ô, Đinh lăng, Đương quy, Hồng đẳng sâm, Cỏ ngọt, đường tinh luyện, nước và một số thảo mộc quý, không sử dụng phụ gia thực phẩm. Dòng sản phẩm giải khát thảo dược này có tác dụng mát gan, giải độc gan, lọc máu, thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lực; giải độc đường ruột, giúp tiêu hóa tốt...
 Công ty ký kết hợp tác phân phối sản phẩm với các đại lý. Ảnh: Hà Đức Thành
Công ty ký kết hợp tác phân phối sản phẩm với các đại lý. Ảnh: Hà Đức Thành
Các sản phẩm được sản xuất với dây chuyền khép kín hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Quy trình sản xuất ra những sản phẩm này rất khắt khe và có sự đồng bộ khép kín. Nguyên vật liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn sản xuất được đưa vào hệ thống chiết xuất tinh chất, sau đó được đẩy vào hệ thống trộn đồng nhất. Các sản phẩm bán thành phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng, khi đạt yêu cầu sẽ chuyển tiếp qua thiết bị đồng hóa và đi vào khâu chiết rót đóng lon. Nhà máy được đặt tại khu công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Nhân dịp ra mắt sản phẩm, Công ty đã tổ chức ký kết hợp đồng kinh doanh với 60 đại lý trong toàn quốc phân phối sản phẩm nước giải khát Trường Sinh. 
Với dòng sản phẩm mới này, Công ty Trường Sinh đã nâng tầm giá trị các loại thảo dược của Việt Nam và đem lại cái nhìn mới về các loại nước uống thảo dược. Hiện nay nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch và đồ uống có lợi cho sức khỏe đang có những bước chuyển hướng tích cực với giá trị cao trong tương lai, đây sẽ hứa hẹn cơ hội tăng trưởng mạnh cho Công ty khi đầu tư sản xuất thức uống có lợi cho sức khỏe.
                                                                                         Hà Đức Thành

Có thể bạn quan tâm

Đỗ Thị Thanh Vân và hành trình thổi hồn mới vào gốm Vân Sơn

E-magazine Đỗ Thị Thanh Vân và hành trình thổi hồn mới vào gốm Vân Sơn

(GLO)-Giữa hơi ấm của đất và lửa, chị Đỗ Thị Thanh Vân-Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Gốm Vân Sơn (phường Quy Nhơn Đông), đang thổi sức sống mới vào nghề gốm truyền thống. Với chị, làm gốm không chỉ là khởi nghiệp, mà còn là cách gìn giữ bản sắc quê hương bằng tinh thần “xanh” và sáng tạo.

Đến nay đã có 10/13,5 km của Dự án tuyến đường ven biển, đoạn Cát Tiến - Diêm Vân được đổ cấp phối đá dăm. Ảnh: T.Sỹ

Tiến độ dự án tuyến đường ven biển, đoạn Cát Tiến-Diêm Vân: Nhiều kết quả tích cực

(GLO)- Với sự quyết tâm cao, nỗ lực lớn của chủ đầu tư và các nhà thầu, đến nay đã có 10/13,5 km của Dự án tuyến đường ven biển, đoạn Cát Tiến-Diêm Vân, được đổ cấp phối đá dăm. Tỷ lệ giải ngân vốn đạt gần 86% tổng vốn tỉnh phân bổ cho dự án trong năm 2025.

Những nữ tướng trên thương trường

Những nữ tướng trên thương trường

Không quá ồn ào nhưng các nữ doanh nhân VN thực sự là các nữ tướng trên thương trường. Thành tựu của họ không chỉ phát triển doanh nghiệp mà còn thay đổi cục diện thị trường, đóng góp không nhỏ vào tăng trưởng kinh tế đất nước.

null