Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh ra mắt sản phẩm nước uống thảo dược

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 4-9, Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh tổ chức giới thiệu dòng sản phẩm mới của Công ty là nước giải khát thảo dược Trường Sinh.
Hai dòng sản phẩm giải khát bao gồm An Sinh Thảo và Lebomine được chiết suất từ các thành phần của sâm Ngọc Linh, Hà thủ ô, Đinh lăng, Đương quy, Hồng đẳng sâm, Cỏ ngọt, đường tinh luyện, nước và một số thảo mộc quý, không sử dụng phụ gia thực phẩm. Dòng sản phẩm giải khát thảo dược này có tác dụng mát gan, giải độc gan, lọc máu, thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lực; giải độc đường ruột, giúp tiêu hóa tốt...
 Công ty ký kết hợp tác phân phối sản phẩm với các đại lý. Ảnh: Hà Đức Thành
Công ty ký kết hợp tác phân phối sản phẩm với các đại lý. Ảnh: Hà Đức Thành
Các sản phẩm được sản xuất với dây chuyền khép kín hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Quy trình sản xuất ra những sản phẩm này rất khắt khe và có sự đồng bộ khép kín. Nguyên vật liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn sản xuất được đưa vào hệ thống chiết xuất tinh chất, sau đó được đẩy vào hệ thống trộn đồng nhất. Các sản phẩm bán thành phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng, khi đạt yêu cầu sẽ chuyển tiếp qua thiết bị đồng hóa và đi vào khâu chiết rót đóng lon. Nhà máy được đặt tại khu công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Nhân dịp ra mắt sản phẩm, Công ty đã tổ chức ký kết hợp đồng kinh doanh với 60 đại lý trong toàn quốc phân phối sản phẩm nước giải khát Trường Sinh. 
Với dòng sản phẩm mới này, Công ty Trường Sinh đã nâng tầm giá trị các loại thảo dược của Việt Nam và đem lại cái nhìn mới về các loại nước uống thảo dược. Hiện nay nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch và đồ uống có lợi cho sức khỏe đang có những bước chuyển hướng tích cực với giá trị cao trong tương lai, đây sẽ hứa hẹn cơ hội tăng trưởng mạnh cho Công ty khi đầu tư sản xuất thức uống có lợi cho sức khỏe.
                                                                                         Hà Đức Thành

Có thể bạn quan tâm

Công tác quản lý, đầu tư và phát triển khu công nghiệp: Nơi bứt phá, chỗ còn lực cản

Công tác quản lý, đầu tư và phát triển khu công nghiệp: Nơi bứt phá, chỗ còn lực cản

(GLO)- Năm 2025 là năm thứ 2 UBND tỉnh Gia Lai giao chỉ tiêu về quản lý, đầu tư và phát triển khu công nghiệp cho các chủ đầu tư hạ tầng. Kết quả triển khai cho thấy nhiều tín hiệu tích cực, song vẫn còn không ít chỉ tiêu chưa đạt như kỳ vọng, phản ánh rõ sự phân hóa giữa các khu công nghiệp.

Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh công bố sản phẩm đáp ứng quy định chống phá rừng của Liên minh châu Âu

Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh công bố sản phẩm đáp ứng quy định chống phá rừng của Liên minh châu Âu

(GLO)- Chiều 26-12, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh tổ chức lễ công bố sản phẩm đáp ứng quy định chống phá rừng của Liên minh châu Âu (EUDR). Đây là sự kiện thể hiện sự chủ động, quyết tâm của doanh nghiệp trong việc thực hiện cam kết gắn sản xuất với bảo vệ môi trường bền vững.

Ðẩy mạnh xuất khẩu sang Campuchia

Ðẩy mạnh xuất khẩu sang Campuchia

(GLO)- Trong bối cảnh xuất khẩu tiếp tục được xác định là động lực quan trọng của tăng trưởng kinh tế, việc chủ động mở rộng thị trường sang các nước láng giềng, đặc biệt là Campuchia, đang trở thành hướng đi chiến lược của các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Ông Đinh Văn Nghĩa được chỉ định giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Gia Lai

Ông Đinh Văn Nghĩa được chỉ định giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 3-12, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Gia Lai tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Ông Đinh Văn Nghĩa-Phó Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh được chỉ định giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở khóa I.

null