Công bố danh tính trọng tài bắt chính trận Việt Nam và Philippines

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

AFF đã chỉ định trọng tài người Nhật Bản Kimura Hiroyuki bắt chính trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình.

Kimura Hiroyuki chính là người đã điều khiển trận Việt Nam thắng Myanmar 2-1 tại AFF Suzuki Cup 2016.

 

Trọng tài Kimura Hiroyuki bắt chính trận Việt Nam vs Philippines. (Nguồn: Getty Images)
Trọng tài Kimura Hiroyuki bắt chính trận Việt Nam vs Philippines. (Nguồn: Getty Images)



Hai trợ lý cho ông Kimura Hiroyuki ở trận đấu này sẽ là trọng tài Yagi Akane người Nhật Bản và trọng tài Manoj Kalwani người Singapore, còn trọng tài bàn là ông Ahmad A’Qashah Bin Ahmad Al’Badowe.

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 19 giờ 30 tối nay (6/12), được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV6, BDTV, BDTV HD, VTV6 HD, THVL, THVL2, VTC3.

Đội tuyển Việt Nam của ông Park Hang-seo đang có ưu thế hơn khi giành chiến thắng 2-1 ở lượt đi trên sân của Philippines.

Với kết quả này, đội tuyển Việt Nam chỉ cần hòa, hoặc thậm chí là thua với tỷ số 0-1 thì vẫn giành quyền vào chơi trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018.

Nếu vượt qua Philippines, Việt Nam sẽ tái ngộ với Malaysia - đội bóng đã để thua 0-2 trước thầy trò ông Park trên sân Mỹ Đình ở vòng bảng.

Ở trận bán kết lượt về tại Rajamangala, Malaysia đã cầm hòa Thái Lan 2-2, qua đó giành vé vào chung kết nhờ luật bàn thắng sân khách.

Phương Trang (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội cho Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử.

Cơ hội để Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử

(GLO)- Dù là đội bóng giàu thành tích ở nước Anh, song Arsenal chưa từng lên ngôi ở UEFA Champions League. Cuộc thư hùng với Paris Saint-Germain (PSG) là cơ hội để Pháo thủ viết lại câu chuyện lịch sử của chính mình và ghi tên lên bảng danh vị giải đấu danh giá nhất lục địa già.

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

(GLO)- Chiều 23-5, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thuộc Khu Thiết chế Công đoàn đã diễn ra trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (khu vực Đông Gia Lai) và Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng (khu vực Tây Gia Lai).

Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026-Những con số ấn tượng

Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026-Những con số ấn tượng

(GLO)- Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 đã mang đến Gia Lai một ngày hội bóng đá trẻ đầy cảm xúc. 80 bàn thắng, 34 trận cầu rực lửa, 5 loạt luân lưu nghẹt thở và nhiều con số ấn tượng khác là những dấu ấn của sự kiện giao lưu thể thao quốc tế diễn ra trong tháng 5 này. 

Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 khép lại đầy cảm xúc

Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 khép lại đầy cảm xúc

(GLO)- Sau 5 ngày tranh tài sôi động, Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 đã chính thức khép lại bằng Lễ bế mạc và trao giải ấn tượng trên sân vận động Pleiku Arena vào hôm nay (15-5). Buổi lễ có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch.

Festival Bóng đá Quốc tế trong mắt các chuyên gia nước ngoài.

Festival Bóng đá Quốc tế trong mắt các chuyên gia nước ngoài

(GLO)- Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai - 2026 đang diễn ra các trận đấu cuối cùng đầy hấp dẫn và kịch tính. Trong mắt các chuyên gia nước ngoài, đây là một sự kiện đặc biệt của bóng đá trẻ, hứa hẹn mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho thể thao cũng như du lịch.

Dàn cổ động viên cuồng nhiệt của Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026

Dàn cổ động viên cuồng nhiệt của Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026

(GLO)- Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 “nóng” lên bởi sự cuồng nhiệt của cổ động viên. Những tiếng hò reo, lá cờ rực sắc màu, nhịp trống sôi động đã góp phần tạo nên bầu không khí đầy cảm xúc trên khán đài và để lại ấn tượng đẹp trong lòng các vị khách về đất và người Gia Lai. 

null