Công an huyện Đức Cơ vô địch giải bóng đá 5 người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 19-5, tại sân bóng đá mini Công an huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá 5 người năm 2022 của Cụm thi đua số 4 (Công an tỉnh Gia Lai) giữa đội Công an huyện Đức Cơ và Công an huyện Ia Grai.

 Đội bóng Công an huyện Đức Cơ đã lên ngôi vô địch. Ảnh: Văn Ngọc
Đội bóng Công an huyện Đức Cơ đã lên ngôi vô địch. Ảnh: Văn Ngọc

Công an huyện Đức Cơ đã nhập cuộc tốt hơn khi dẫn trước đối thủ với tỷ số 2-0 và duy trì cách biệt này trong hầu hết khoảng thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, ở những phút cuối, Công an huyện Ia Grai đã bất ngờ ghi liên tiếp 2 bàn thắng để san bằng tỷ số 2-2. Tưởng chừng 2 đội sẽ phân thắng bại trên chấm penalty thì Công an huyện Đức Cơ đã chứng tỏ bản lĩnh với 2 bàn thắng ấn định tỷ số 4-2 để lên ngôi vô địch. Trước đó, ở trận tranh hạng 3, Công an huyện Đak Đoa đã vượt qua Công an huyện Chư Prông với tỷ số 1-0.

Ngoài giải thưởng cho các đội bóng giành thứ hạng cao, Ban tổ chức cũng trao các giải thưởng cá nhân gồm: cầu thủ xuất sắc nhất giải cho Trần Công Minh (Công an huyện Ia Grai), thủ môn xuất sắc nhất cho Văn Tấn Định (Công an huyện Đức Cơ), vua phá lưới cho Trần Thế Phong (Công an huyện Chư Prông).

Giải đấu đã thu hút gần 100 cầu thủ là cán bộ, chiến sĩ của 8 đơn vị Công an địa phương trong Cụm thi đua số 4 gồm: Chư Prông, Chư Sê, Ia Grai, Chư Păh, Chư Pưh, Đức Cơ, Đak Đoa và TP. Pleiku.

 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

null