Chuyển hồ sơ vụ cha hiếp dâm con gái tại Đồng Nai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Bước đầu, cơ quan Công an đã xác định người cha nhiều lần xâm hại tình dục đứa con gái của mình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa



Ngày 17-6, Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đã chuyển hồ sơ điều tra vụ án Hiếp dâm trẻ em lên cơ quan CSĐT (PC44) Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra theo thẩm quyền.

Theo cơ quan điều tra, lời khai ban đầu của NVT. (42 tuổi) đã nhiều lần xâm hại tình dục con gái mình là cháu KA (14 tuổi).

Hành vi hiếp dâm con gái mình của NVT vào tháng 2-2017, trong lúc bé KA ở nhà một mình thì gã cha này kêu con gái vào phòng ngủ đấm lưng rồi giở trò đồi bại. Sau đó, bé gái bị người cha hăm dọa, đồng thời cho em tiền mua bánh, nước ngọt, chơi game… để không kể cho người khác biết. Sự việc lặp đi lặp lại nhiều tháng mà không hề bị phát hiện.

Đến ngày 3-5, khi tiếp tục bị cha giở trò đồi bại, bé gái không thể chịu đựng được nữa nên kể cho cô giáo chủ nhiệm biết chuyện. Ngay sau đó cô giáo chủ nhiệm của em đã trình báo sự việc với Công an xã Phước Tân.

Sau khi nắm được thông tin, Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng Quốc hội đã có văn bản đề nghị Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai sớm có ý kiến với các cơ quan chức năng liên quan yêu cầu làm rõ, kịp thời xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện cơ quan Công an TP. Biên Hòa đã lập hồ sơ ban đầu chuyển lên PC44 Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra theo thẩm quyền.

CTV Minh Anh/VOV

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn những hành trình lạc lối

Ngăn chặn những hành trình lạc lối

(GLO)- Hơn 15 năm gắn bó với công tác an ninh dân tộc ở khu vực phía Tây tỉnh, Đại úy Tô Ngọc Tâm (Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Gia Lai) đã góp phần ngăn chặn nhiều trường hợp người dân mắc mưu FULRO vượt biên trái phép hoặc tham gia các hoạt động phục hồi FULRO núp bóng tôn giáo.

Gia Lai: Dùng kiếm và ná cao su hỗn chiến, 2 bị cáo lãnh án tù

Gia Lai: Dùng kiếm và ná cao su hỗn chiến, 2 bị cáo lãnh án tù

(GLO)- Ngày 17-6, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Trương Văn Khánh (SN 1998) 9 năm tù về 2 tội “Giết người” và “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”; Võ Xuân Phát (SN 2002, cùng xã Ia Krêl) 1 năm tù về tội “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

(GLO)- Trước nguy cơ cháy, nổ gia tăng trong mùa nắng nóng, các cấp, ngành và lực lượng Công an đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiểm tra và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho người dân.

null