Chuyển hồ sơ vụ cha hiếp dâm con gái tại Đồng Nai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Bước đầu, cơ quan Công an đã xác định người cha nhiều lần xâm hại tình dục đứa con gái của mình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa



Ngày 17-6, Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đã chuyển hồ sơ điều tra vụ án Hiếp dâm trẻ em lên cơ quan CSĐT (PC44) Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra theo thẩm quyền.

Theo cơ quan điều tra, lời khai ban đầu của NVT. (42 tuổi) đã nhiều lần xâm hại tình dục con gái mình là cháu KA (14 tuổi).

Hành vi hiếp dâm con gái mình của NVT vào tháng 2-2017, trong lúc bé KA ở nhà một mình thì gã cha này kêu con gái vào phòng ngủ đấm lưng rồi giở trò đồi bại. Sau đó, bé gái bị người cha hăm dọa, đồng thời cho em tiền mua bánh, nước ngọt, chơi game… để không kể cho người khác biết. Sự việc lặp đi lặp lại nhiều tháng mà không hề bị phát hiện.

Đến ngày 3-5, khi tiếp tục bị cha giở trò đồi bại, bé gái không thể chịu đựng được nữa nên kể cho cô giáo chủ nhiệm biết chuyện. Ngay sau đó cô giáo chủ nhiệm của em đã trình báo sự việc với Công an xã Phước Tân.

Sau khi nắm được thông tin, Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng Quốc hội đã có văn bản đề nghị Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai sớm có ý kiến với các cơ quan chức năng liên quan yêu cầu làm rõ, kịp thời xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện cơ quan Công an TP. Biên Hòa đã lập hồ sơ ban đầu chuyển lên PC44 Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra theo thẩm quyền.

CTV Minh Anh/VOV

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: 2 chị em lãnh án hơn 36 năm tù vì ma túy

Gia Lai: 2 chị em lãnh án hơn 36 năm tù vì ma túy

(GLO)- Ngày 28-1, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy đối với các bị cáo Nguyễn Minh Vương (SN 1993) và Nguyễn Thị Nhã Phương (SN 1990), cùng trú tại xã Chư Sê (tỉnh Gia Lai).

Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội “Giết người” ra đầu thú tại Công an phường Quy Nhơn

Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội “Giết người” ra đầu thú tại Công an phường Quy Nhơn

(GLO)- Đối tượng Mai Văn Thi bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định khởi tố về tội “Cố ý gây thương tích” và bị tuyên phạt 24 tháng tù giam. Trong quá trình điều tra mở rộng, đối tượng tiếp tục bị khởi tố về tội “Giết người” nhưng đã bỏ trốn.

Lực lượng Công an xã Đak Sơmei triển khai các biện pháp nghiệp vụ và tuyên truyền cộng đồng nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của ma túy vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số tại các buôn làng vùng cao tỉnh Gia Lai năm 2026.

Đak Sơmei "chặn vòi" ma túy xâm nhập buôn làng

(GLO)- Các buôn làng ở xã Đak Sơmei vốn yên bình đang trở thành “nạn nhân” của ma túy. Trước thực trạng này, Công an xã Đak Sơmei đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhằm truy quét, ngăn chặn “chất độc” xâm nhập vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số (DTTS).

null