Cảng Hàng không Pleiku tạm dừng khai thác đến 19 giờ ngày 28-10

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ông Nguyễn Quang Huân-Phó Giám đốc Cảng Hàng không Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết: Thực hiện chỉ đạo từ Cục Hàng không Việt Nam, Cảng Hàng không Pleiku sẽ tạm dừng khai thác từ 21 giờ ngày 27-10 đến 19 giờ ngày 28-10 để ứng phó với bão số 9.
Theo đó, tất cả các chuyến bay trong thời gian này sẽ bị hủy. Cảng Hàng không Pleiku yêu cầu đại diện các hãng bay có đường bay khai thác tại Cảng thông báo đến hành khách, đồng thời thực hiện nghiêm chỉ đạo của Cục Hàng không về triển khai các hành động ứng phó với bão ở mức cao nhất, đảm bảo an toàn hoạt động bay, người và cơ sở vật chất tại Cảng.
Cảng Hàng không Pleiku. Ảnh: Lê Hòa
Cảng Hàng không Pleiku. Ảnh: Lê Hòa
Hiện nay, tại Cảng Hàng không Pleiku đang khai thác 3 đường bay: Pleiku-Hà Nội, Pleiku-TP. Hồ Chí Minh và Pleiku-Hải Phòng với sự tham gia của 4 hãng bay: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways, tần suất khai thác 6-9 chuyến/ngày.
LÊ HÒA

Có thể bạn quan tâm

Các đơn vị khẩn trương thi công hồ thị trấn Phú Hòa theo tiến độ. Ảnh: N.D

Dự án hồ thị trấn Phú Hòa: Kỳ vọng phát triển du lịch sinh thái

(GLO)- Dự án hồ thị trấn Phú Hòa (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) được khởi công vào cuối tháng 12-2023, dự kiến hoàn thành trong năm 2025. Công trình được kỳ vọng làm thay đổi cảnh quan môi trường, kết hợp du lịch sinh thái khu vực trung tâm huyện và mang lại nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Nhờ chương trình xây dựng nông thôn mới, nhiều tuyến đường giao thông ở buôn Bluk (xã Phú Cần) được bê tông hóa giúp người dân đi lại thuận tiện. Ảnh: L.N

Krông Pa ưu tiên nguồn lực phát triển mạng lưới giao thông

(GLO)-Huyện Krông Pa ưu tiên nguồn lực để đầu tư phát triển mạng lưới giao thông nông thôn, nhất là vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS). Nhờ đó, đến nay, hệ thống giao thông trên địa bàn huyện đã cơ bản đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và tạo động lực cho khu vực vùng sâu, vùng xa phát triển.

Dịp lễ 30/4-1/5: Giá vé máy bay tăng mạnh

Dịp lễ 30/4-1/5: Giá vé máy bay tăng mạnh

Trước dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, giá vé máy bay nội địa và quốc tế đang tăng mạnh, có chặng cao gần gấp 3 lần so với ngày thường. Trong khi đó, xu hướng du lịch cá nhân hóa và kết hợp đào tạo ngắn hạn lên ngôi, hứa hẹn nhiều trải nghiệm mới lạ cho du khách.

Thực hư giá đất 'sốt nóng' theo thông tin các tỉnh sáp nhập

Thực hư giá đất 'sốt nóng' theo thông tin các tỉnh sáp nhập

Thị trường bất động sản tại nhiều địa phương bỗng "nóng" trở lại khi giá đất tăng, nhiều nơi xuất hiện nhiều người hỏi mua bán đất. Tuy nhiên, chuyên gia cảnh báo, "cơn sốt" này có thể chỉ là phản ứng tâm lý ngắn hạn, tiềm ẩn rủi ro cho những ai lao vào cuộc đua mà chưa kịp cân nhắc kỹ lưỡng.

Người dân Ia Hlốp mong mỏi con đường bê tông

Người dân Ia Hlốp mong mỏi con đường bê tông

(GLO)- Nhiều năm qua, người dân một số làng thuộc xã Ia Hlốp (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) phải đi trên con đường mưa lầy, nắng bụi. Mong mỏi lớn nhất của người dân là tuyến đường huyết mạch này sớm được quan tâm đầu tư để thuận lợi hơn trong đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa.