Ca sĩ Minh Tuyết: Cuộc sống hạnh phúc như "vợ chồng son" bên đại gia, gây "sốt" vì phát ngôn "thà lấy chồng nghèo..."

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chia sẻ bài viết đề cập đến cuộc sống với người chồng đại gia, ca sĩ Minh Tuyết nhận phản ứng trái chiều từ dân mạng.
Hiếm hoi chia sẻ cuộc sống riêng tư, ca sĩ Minh Tuyết gây chú ý khi đưa ra quan điểm về chuyện chọn chồng cũng như cuộc sống hiện tại. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng: "Tôi thà lấy một người chồng nghèo nhưng tôn trọng, có thể đi cày để lo cho vợ con chứ không muốn lấy chồng giàu có mà coi thường tôi. Tôi không chấp nhận được điều đó".
Sau khi bài phỏng vấn bao gồm quan điểm trên được đăng tải, nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh: "Nếu chồng vừa giàu mà lại cư xử thấu đáo, yêu thương, chăm sóc, chia sẻ, tận tâm với mình... thì còn gì bằng, chấp nhận ngay và luôn phải không các chị em?". 

Ca sĩ Minh Tuyết có động thái gây chú ý sau phát ngôn
Ca sĩ Minh Tuyết có động thái gây chú ý sau phát ngôn "thà lấy chồng nghèo mà được tôn trọng".
Phát ngôn của ca sĩ Minh Tuyết ngay sau đó nhận phản ứng trái chiều từ dân mạng. Nhiều cư dân mạng vẫn tỏ thái độ không đồng tình với quan điểm của nữ ca sĩ: "Người giàu nói chuyện gì cũng đúng là thật. Đến lúc nghèo rồi lại nghĩ khác. Thôi làm nữ hoàng đi chị ơi! Cuộc sống nghèo không đơn giản như chị nghĩ"; "Lấy chồng giàu sẽ thấy tủi thân vì không được tôn trọng. Tuy nhiên, nếu lấy kẻ nghèo thì dù thương yêu đến đâu nhưng cơm, áo, gạo, tiền và nợ nần, cuộc sống bươn trải cũng tổn thương và đôi khi giết chết cả sự yêu thương"; "Tùy duyên! Có khi nghèo vẫn không tôn trọng. Cho nên, tôi nghĩ không nên lấy chồng!"...

Dân mạng tranh cãi trái chiều sau quan điểm
Dân mạng tranh cãi trái chiều sau quan điểm "thà lấy chồng nghèo mà được tôn trọng" của ca sĩ Minh Tuyết.
Trước phản ứng trái chiều của dân mạng, ca sĩ Minh Tuyết nhanh chóng làm rõ quan điểm mà cô muốn hướng đến. "Có ai mong muốn lấy người chồng nghèo không đủ ăn, không đủ mặc, không đủ sức lo cho mình. Chắc chắn là không ai muốn điều đó cả. Nhưng cuộc sống luôn luôn xảy ra những điều không như ta mong đợi và mơ tưởng. Vậy thì mình nên chọn cho mình những điều mà cần nhất để làm cuộc sống hạnh phúc hơn", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Ca sĩ Minh Tuyết có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia.
Ca sĩ Minh Tuyết có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia.
Minh Tuyết là em gái út trong gia đình có 2 người chị nổi tiếng, giàu có là ca sĩ Cẩm Ly và Hà Phương. Ngoài sự nghiệp ca hát gặt hái được nhiều thành công, ca sĩ Minh Tuyết hiện đang có cuộc sống viên mãn bên ông xã doanh nhân. Được biết, cặp đôi đã kết hôn lặng lẽ từ nhiều trước nhưng phải đến hơn chục năm sau Minh Tuyết và ông xã mới tổ chức đám cưới để ra mắt mọi người.
Hiện tại, vợ chồng nữ ca sĩ vẫn như cặp "vợ chồng son" vì chưa vướng bận chuyện con cái. Ca sĩ Minh Tuyết thừa nhận, trước kia cô tạm hoãn chuyện sinh con để tập trung cho sự nghiệp. Vợ chồng Minh Tuyết cũng quan niệm, con cái là lộc trời cho và chỉ cần cả hai luôn yêu thương, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống với nhau. Dù bận rộn với công việc nhưng cặp đôi này cũng thường xuyên hâm nóng tình cảm bằng cách đi du lịch ở nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Nữ ca sĩ và ông xã thường xuyên cùng nhau đi du lịch khắp nơi trên thế giới.
Nữ ca sĩ và ông xã thường xuyên cùng nhau đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Ở tuổi ngoài 40, Minh Tuyết vẫn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì ngoại hình gợi cảm.
Ở tuổi ngoài 40, Minh Tuyết vẫn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì ngoại hình gợi cảm.
Theo Ngọc Mi (Dân Việt)

https://danviet.vn/ca-si-minh-tuyet-cuoc-song-vien-man-nhu-vo-chong-son-ben-dai-gia-gay-sot-vi-phat-ngon-tha-lay-chong-ngheo-20210415122907333.htm

Có thể bạn quan tâm

Gen Z hát nhạc Trịnh

Gen Z hát nhạc Trịnh

Với tên gọi đêm nhạc "Đối thoại Trịnh Công Sơn - Tình yêu tìm thấy", chương trình muốn truyền đi một thông điệp về sự đối thoại giữa hậu thế với vị nhạc sĩ họ Trịnh.