Bế mạc Giải Vô địch Vovinam tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Trưa 10-8, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Vovinam tỉnh tiến hành lễ bế mạc và trao thưởng Giải Vô địch Vovinam tỉnh Gia Lai năm 2023.

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 320 vận động viên (VĐV) của 18 câu lạc bộ (CLB) Vovinam đến từ các địa phương có phong trào phát triển mạnh trong toàn tỉnh. Các VĐV được chia làm 3 nhóm tuổi: 9-11, 12-15 và 16-20 tranh tài ở 2 nội dung quyền và đối kháng.

Ở nội dung quyền, các VĐV thi đấu các bài đơn luyện thập tự quyền, tứ trụ quyền, long hổ quyền nam-nữ, tự vệ, quyền đồng đội…Ở nội dung đối kháng tùy từng nhóm tuổi, Ban tổ chức cho các VĐV thi đấu từ hạng cân 32-57 kg nam-nữ.

Ban tổ chức đã trao 25 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc nhất. Ảnh: Văn Ngọc

Ban tổ chức đã trao 25 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc nhất. Ảnh: Văn Ngọc

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 25 bộ huy chương cho các VĐV có thành tích xuất sắc nhất ở các nội dung. Ngoài ra, Hội Vovinam tỉnh còn trao 1 giải cá nhân cho VĐV Rơ Mah Hly (CLB Làng trẻ em SOS Pleiku); 2 giải tập thể gồm giải cho CLB có tinh thần Việt võ sĩ cho CLB Làng trẻ em SOS Pleiku và giải cho CLB nỗ lực vượt khó cho CLB huyện Ia Pa.

Giải đấu là cơ hội cho các VĐV Vovinam trong toàn tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh phong trào tại cơ sở. Đồng thời cũng là dịp để các tuyển trạch viên của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh tuyển chọn các VĐV trẻ xuất sắc bổ sung vào đội tuyển Vovinam của tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Giới hạn nào cho Messi và Argentina?!

Giới hạn nào cho Messi và Argentina?

(GLO)- Messi và Argentina đã có mặt ở bán kết của World Cup 2026 sau những thử thách ngặt nghèo. Liệu rằng họ có tìm thấy giới hạn của mình khi đối thủ tiếp theo trên hành trình bảo vệ ngôi vương là một Tam Sư hùng mạnh.

Tây Ban Nha hóa “ông kẹ” gieo sầu cho người Pháp

Tây Ban Nha hóa “ông kẹ” gieo sầu cho người Pháp

(GLO)- Trận bán kết trong mơ đã diễn ra không kịch tính như người ta đã mong đợi khi Tây Ban Nha đã khiến người Pháp vỡ vụn hoàn toàn. Đội bóng xứ sở bò tót đã ghi tên mình vào trận chung kết sau khi hóa “ông kẹ” để gieo sầu cho đối thủ.

Trông chờ màn “phục thù” của người Pháp.

Trông chờ màn “phục thù” của người Pháp

(GLO)- 2 năm trước trên đất Đức tại Euro 2024, người Pháp từng gục ngã trước Tây Ban Nha ngay ngưỡng cửa trận chung kết. Cũng tại nấc thang ấy ở World Cup 2026, Mbappe cùng các đồng đội đang sẵn sàng cho một màn “phục thù”.

Đội tuyển Anh hưởng lợi lớn nhờ quy định của FIFA

Đội tuyển Anh hưởng lợi lớn nhờ quy định của FIFA

Theo quy định FIFA và điều lệ của World Cup 2026, những cầu thủ Anh và Argentina đang dính một thẻ vàng trước vòng bán kết sẽ được "xóa thẻ" ở giai đoạn này. Việc xóa toàn bộ thẻ vàng tích lũy sau vòng tứ kết được xem là yếu tố giúp cả hai đội tuyển bước vào trận đấu với tâm lý thoải mái hơn.

null