Bầu Đức muốn xây thêm Học viện bóng đá ở Kon Tum

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ông Đoàn Nguyên Đức bày tỏ nguyện vọng muốn xây thêm Học viện đào tạo bóng đá trẻ ở tỉnh Kon Tum như đã từng làm ở tỉnh Gia Lai. Hiện nay, Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã cho “ra lò” nhiều lứa cầu thủ nổi tiếng.

Bầu Đức tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Kon Tum. Ảnh DN
Bầu Đức tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Kon Tum. Ảnh DN


Ngày 8.6, tin từ UBND tỉnh Kon Tum cho hay, Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai về chủ trương thu hút đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Ngọc Hồi và Kon Plông.

Tại buổi làm việc, ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đề xuất nguyện vọng, xem xét đầu tư 3 dự án tại huyện Ngọc Hồi và huyện Kon Plông. Trong đó, tại huyện Ngọc Hồi, triển khai thực hiện 2 dự án gồm, trồng rừng gỗ lớn với diện tích khoảng 2.000ha rừng và Dự án nhà máy điện sinh khối công suất 100 MW.

Tại huyện Kon Plông, Bầu Đức muốn triển khai đầu tư dự án bất động sản, các dự án phát triển du lịch. Đồng thời, xây dựng Học viện đào tạo bóng đá trẻ và xây dựng Bệnh viện điều dưỡng của Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai trên diện tích khoảng 80ha. Đây là những dự án mà ông Đoàn Nguyên Đức đã từng làm ở tỉnh Gia Lai.

Ông Dương Văn Trang – Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum cho rằng, đối với việc trồng rừng nên tập trung thực hiện ngay trên diện tích đất hiện có, đồng thời tiếp tục rà soát, giao đất để doanh nghiệp triển khai một số dự án theo đúng quy định.

https://laodong.vn/xa-hoi/bau-duc-muon-xay-them-hoc-vien-bong-da-o-kon-tum-918026.ldo

Theo THANH TUẤN  (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

(GLO)- Bắt đầu đến với môn xe đạp thể thao khi đã ở độ tuổi 70, ông Phan Phú Thành (SN 1954, thôn Thắng Lợi, xã Phú Túc, tỉnh Gia Lai) coi đây không chỉ là thú vui, phương thức “chữa lành”, mà còn để lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

null