Bắt khẩn cấp huấn luyện viên dạy võ hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của học viên, huấn luyện viên dạy võ đã dụ dỗ quan hệ tình dục bằng nhiều hình thức. Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt khẩn cấp huấn luyện viên này về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tối 21.1, đại tá Võ Văn Dương, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Ngãi) vừa bắt khẩn cấp Phạm Huỳnh Minh Thịnh (29 tuổi, ở tổ dân phố Trường Thọ Tây B, P.Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, cơ quan công an xác định Phạm Huỳnh Minh Thịnh là huấn luyện viên dạy võ Taekwondo. Thịnh mở lớp ngoại khóa tại P.Trương Quang Trọng, dạy võ cho các em từ 6 đến 16 tuổi. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các em học viên nam, Thịnh đã dụ dỗ các em để quan hệ tình dục bằng nhiều hình thức khác nhau.

Huấn luyện viên dạy võ Phạm Huỳnh Minh Thịnh. Ảnh FACEBOOK CÁ NHÂN

Huấn luyện viên dạy võ Phạm Huỳnh Minh Thịnh. Ảnh FACEBOOK CÁ NHÂN

Trong những lúc quan hệ tình dục, Thịnh đều dùng điện thoại di động, máy ảnh để quay phim và chụp hình lại.

Trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo UBND P.Trương Quang Trọng cho biết, Phạm Huỳnh Minh Thịnh mở lớp dạy võ trên địa bàn phường vào cuối năm 2022 cho đến nay. Các em học viên học võ tại đây chủ yếu đến từ P.Trương Quang Trọng, xã Tịnh Ấn Tây và xã Tịnh Ấn Đông (TP.Quảng Ngãi). Khi xảy ra vụ việc trên, lãnh đạo P.Trương Quang Trọng cũng khá bất ngờ.

Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra vụ việc huấn luyện viên dạy võ hiếp dâm người dưới 16 tuổi để xử lý theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

HLV Kim Sang-sik cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 giải lớn trong năm nay.

Bê bối bóng đá Hàn Quốc: HLV Kim Sang Sik được "minh oan"

(GLO)- Ngày 8-8, Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) lên tiếng xin lỗi về vụ việc các trọng tài quốc tế từng được tiếp đãi bằng những dịch vụ không phù hợp khi làm nhiệm vụ tại nước này. Tuyên bố của KFA đồng thời góp phần làm rõ những nghi vấn liên quan HLV Kim Sang Sik.

Đội Đà Nẵng xuất sắc giành chức vô địch Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026

Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026: Góp phần lan tỏa phong trào bóng đá bãi biển

(GLO)- Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Đà Nẵng. Sự gia tăng về số lượng, chất lượng chuyên môn được nâng cao cùng sức hút lớn từ khán giả đã tạo nên một mùa giải thành công, mở ra nhiều kỳ vọng cho sự phát triển của bóng đá bãi biển Việt Nam.

null