Bản án thích đáng cho đối tượng hiếp dâm trẻ em

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Ngày 30-10, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Kpă Kút (SN 2004, trú tại làng Đê Sơ, xã Ia Me, huyện Chư Prông) 20 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và 2 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”. Tổng hợp hình phạt bị cáo thụ án là 22 năm tù.
Bị cáo Kpă Kút tại phiên tòa. Ảnh: T.D
Bị cáo Kpă Kút tại phiên tòa. Ảnh: T.D

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 1 giờ ngày 25-11-2022, sau khi tan tiệc rượu tại nhà anh K.C (trú tại làng Đê Sơ, xã Ia Me, huyện Chư Prông), Kút một mình đi bộ vòng quanh trên đường làng với mục đích gặp phụ nữ thì bắt lại để ép quan hệ tình dục. Khi đến cuối làng Đê Sơ, thấy nhà chị K.B. không khóa cửa nên Kút đi vào trong nhà thì thấy cháu K.H. (SN 2017) đang nằm ngủ cùng em gái. Lúc này, Kút đã lén bế cháu H. đến rẫy cà phê (cách nhà chị B. khoảng 150m) rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H.

Hoảng sợ, cháu H. la khóc thì Kút dùng tay bóp cổ và đấm vào vùng mắt của nạn nhân. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Kút để cháu H. ở lại tại rẫy cà phê rồi bỏ đi. Về phía cháu H., sau khi gia đình phát hiện cháu không có ở nhà đã cùng người thân đi tìm kiếm và tìm thấy cháu đang ở khu vực rẫy cà phê gần nhà. Sau khi được đưa về, cháu H. đã kể lại toàn bộ sự việc nên ngày 27-11-2022 gia đình cháu đã làm đơn trình báo Công an huyện Chư Prông. Kết quả giám định tỷ lệ thương tích trên cơ thể của cháu H. là 20%. Với những chứng cứ thu thập được tại hiện trường và qua lời kể của cháu H., ngày 21-12-2022, Kpă Kút đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chư Prông bắt giữ.

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

null