40 tay vợt nam tranh tài ở Giải bóng bàn mở rộng

(GLO)- Ngày 25-12, Câu lạc bộ (CLB) bóng bàn Anh Pháp (TP. Pleiku) đã tổ chức Giải bóng bàn mở rộng tranh Cúp Anh Pháp lần thứ 3 năm 2022. 

Tham gia giải đấu có 40 tay vợt nam đến từ các CLB bóng bàn trên địa bàn tỉnh như: CLB Anh Pháp, CLB Bệnh viện Quân y 211, CLB Sê San, CLB Nguyễn Đình Chiểu, CLB Diên Hồng, CLB Đống Đa... Các tay vợt thi đấu nội dung đôi nam với 20 cặp được chia làm 4 bảng đấu. Ở mỗi bảng, các cặp đánh vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 cặp xuất sắc nhất vào thi đấu vòng tứ kết. 

Ban tổ chức trao giải cho các tay vợt giành chức vô địch. Ảnh: Duy Tín
Ban tổ chức trao giải cho các tay vợt giành chức vô địch. Ảnh: Duy Tín

Sau 1 ngày thi đấu, cặp Hà Quang Tuấn (CLB Anh Pháp)-Tống Văn Hòa (CLB Chu Văn An) đã xuất sắc vượt qua cặp Nguyễn Viết Lượng (CLB tổ 2)-Nguyễn Quang Trung (CLB Bệnh viện Quân y 211) để giành chức vô địch của giải. Giải là dịp để các tay vợt giao lưu, cọ xát góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện môn bóng bàn trên địa bàn tỉnh nói riêng và thể dục thể thao nói chung. 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Gia Linh

Ngày Tết đi tập thể thao

(GLO)- Dù là Tết Nguyên đán nhưng nhiều người vẫn đi tập luyện thể dục thể thao. Đó không chỉ là hoạt động theo thói quen mà còn là cách để họ đánh dấu cho sự khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng.
Tết vui nhất khi có gia đình

Tết vui nhất khi có gia đình

Thường xuyên thi đấu xa nhà, với Tiến Linh , dịp Tết là thời gian quý báo để anh có thể đoàn tụ cùng gia đình cũng như hướng đến những mục tiêu mới cho bản thân trong tương lai.
HAGL

Bị VPF “tuýt còi”, Hoàng Anh Gia Lai lên tiếng

(GLO)- Chưa kịp vui mừng sau khi nhận được gói tài trợ hàng chục tỷ đồng, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã bị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thông báo cấm nhiều hình thức quảng cáo vì ảnh hưởng đến nghĩa vụ với nhà tài trợ giải đấu.