3 vận động viên Gia Lai giành giải cao ở Giải VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 12-6, tại TP. Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã diễn ra Giải VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn-2022 với sự tham dự của gần 10.000 vận động viên (VĐV) trên toàn quốc. Hàng trăm chân chạy phong trào tại Gia Lai đã tham dự sự kiện lớn cho giới chạy bộ này.

 VĐV Nguyễn Thành Đạt và Lê Quang Trung nhận giải tại nội dung 5 km nam. Ảnh: Quỳnh Trần
Vận động viên Nguyễn Thành Đạt (bục số 1) và Lê Quang Trung (bục số 2) nhận giải thưởng ở cự ly 5 km. Ảnh: Quỳnh Trần

Các VĐV thi đấu tại VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn-2022 với 4 cự ly gồm 42 km; 21 km; 10 km và 5 km. Trong số này có 1.400 VĐV tham gia cự ly 42 km; 3.500 VĐV tham gia cự ly 21 km; 5.100 VĐV đăng ký cự ly 10 km và 5 km. Ngoài ra còn có nội dung Kun Marathon Quy Nhơn với 2.000 VĐV nhí ở lứa tuổi từ 6-10 tham gia chạy cự ly 1 km.


Kết thúc chặng đua, đã có 3 VĐV người Gia Lai giành các thứ hạng cao. Cụ thể: VĐV Nguyễn Thành Đạt giành giải nhất nội dung 5 km nam, Lê Quang Trung giành giải nhì nội dung 5 km nam và Hà Quang Thắng giành giải 3 nội dung 21 km nam ở lứa tuổi dưới 30. Được biết, cả 3 VĐV trên đều nằm trong đội năng khiếu điền kinh của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai.
 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null