270 võ sinh Karatedo tham gia kỳ thi lên đai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 14-1, tại Nhà Thi đấu đa năng thị xã Ayun Pa, Hội Võ thuật Karatedo tỉnh Gia Lai tổ chức kỳ thi lên đai cho võ sinh.
270 võ sinh Karatedo tham gia kỳ thi lên đai. Ảnh: Nguyễn Sang

270 võ sinh Karatedo tham gia kỳ thi lên đai. Ảnh: Nguyễn Sang

Tham dự kỳ thi có 270 võ sinh đến từ các câu lạc bộ võ thuật ở khu vực Đông Nam tỉnh, gồm các huyện: Ia Pa, Phú Thiện, Krông Pa và thị xã Ayun Pa. Các võ sinh lần lượt trải qua phần thi lý thuyết và thực hành ở các nội dung Kumite (đối kháng), Kata (quyền).

Kết thúc kỳ thi có 99% võ sinh đạt yêu cầu của Ban Giám khảo, được phong đai và cấp giấy chứng nhận lên đai của Hội Võ thuật Karatedo tỉnh Gia Lai.

Kỳ thi lên đai cho võ sinh được tổ chức thường niên nhằm đánh giá về trình độ huấn luyện của các huấn luyện viên cũng như khả năng tập luyện của võ sinh; qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện môn Karatedo trên địa bàn các huyện, thị xã theo đúng hệ thống, chương trình và quy chế hoạt động của Hội Võ thuật Karatedo tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.

Krông Pa sẵn sàng cho giải bán marathon lần đầu tiên

Krông Pa sẵn sàng cho giải bán marathon lần đầu tiên

U(GLO)- Sáng 7-4, các vận động viên (VĐV) sẽ cùng nhau so tài tại Giải bán Marathon Krông Pa 2024 với chủ đề “Theo bước chân Cư Jũ-Dliê Ya”. Đến thời điểm này, Ban tổ chức đã hoàn tất công tác chuẩn bị nhằm phục vụ tốt nhất cho giải.