Văn Quyết tiếc nuối vì không được gọi lên đội tuyển Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trả lời phỏng vấn sau khi cùng Hà Nội FC đăng quang tại Cúp Quốc gia, Nguyễn Văn Quyết cho biết anh cảm thấy tiếc khi không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua.

 

Văn Quyết đã có một mùa giải đáng nhớ cùng Hà Nội FC. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Văn Quyết đã có một mùa giải đáng nhớ cùng Hà Nội FC. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)



Nguyễn Văn Quyết đã tỏa sáng để giúp Hà Nội FC ngược dòng đánh bại Quảng Nam 2-1, qua đó lần đầu tiên trong lịch sử giành chức vô địch Cúp Quốc gia.

Thủ quân của Hà Nội FC chính là người ghi bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 67 và kiến tạo để Kebe ấn định chiến thắng 2-1 cho đội nhà ở cuối trận.

Phát biểu sau khi cùng Hà Nội FC lần đầu lên ngôi tại Cúp Quốc gia, Văn Quyết cho biết: "Hà Nội đã nung nấu quyết tâm vô địch Cúp Quốc gia từ rất lâu rồi. Cá nhân tôi và toàn đội đã nỗ lực hết sức mình".

"Giải thưởng này tôi muốn gửi tới tất cả khán giả, tất cả những anh em cầu thủ và đặc biệt gia đình, bố mẹ và vơ con của các cầu thủ. Họ đã rất lo lắng, cố gắng động viên con em mình trong suốt thời gian qua".

"Tôi nghĩ việc có một bàn thắng và một đường chuyền thành bàn không chỉ mang lại thắng lợi cho đội bóng mà điều quan trọng hơn hết là giành được chức vô địch, đó là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi luôn quyết tâm làm tất cả những gì có thể để cùng toàn đội giành chức vô địch".

Số 10 của Hà Nội FC cũng chia sẻ sự tiếc nuối khi không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua.

Anh nói: "Tôi rất tiếc khi không được gọi lên tuyển nhưng tôi luôn nỗ lực hết sức ở Hà Nội FC. Tôi đã làm tất cả ở V-League, AFC Cup và Cúp Quốc gia, hầu như trận nào tôi cũng nỗ lực và ghi được bàn thắng. Còn về danh hiệu thì tôi rất khát khao".

Phương Trang (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null