Chiều 28-3, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng, U19 Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có cuộc đón tiếp U19 Phú Yên trong khuôn khổ vòng loại bảng C Giải U19 Quốc gia 2023.
Sau chiến thắng dễ dàng trước U19 Kon Tum ở trận ra quân, đoàn quân của huấn luyện viên Chu Ngọc Cảnh được đánh giá cao hơn khá nhiều so với đối thủ U19 Phú Yên-đội đã có trận hòa 2-2 với U19 Lâm Đồng ở lượt đầu tiên.
U19 HAGL đã có 2 bàn thắng dẫn trước từ khá sớm. Ảnh: Quốc Việt
Và đội bóng trẻ của bầu Đức đã sớm cụ thể hóa ưu thế bằng 2 bàn thắng sớm. Phút 13, nhận đường chọc khe của đồng đội, Sơn La thoát xuống dứt điểm dễ dàng hạ gục thủ thành đối phương mở tỷ số 1-0. Chỉ 5 phút sau, mành lưới của U19 Phú Yên đã rung lên lần thứ 2 sau cú sút chéo góc quyết đoán của Đắc Lộc.
Dẫn trước khá sớm, U19 HAGL thi đấu có phần chùng xuống. Đối thủ của họ cũng chơi chắc chắn hơn để tránh rơi vào tình trạng vỡ trận. Sự thiếu chính xác trong những pha dứt điểm cũng khiến đội chủ nhà không thể ghi thêm bàn thắng trong khoảng thời gian còn lại. Trong khi đó, những nỗ lực của U19 Phú Yên cũng chỉ giúp họ có được 1 bàn thắng rút ngắn cách biệt 1-2 sau pha đánh đầu của Thành Dân ở phút 78.
U19 HAGL (phải) đã có 2 chiến thắng liên tiếp với 6 điểm tuyệt đối. Ảnh: Quốc Việt
Với chiến thắng này, U19 HAGL có 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận. Cũng trong chiều 28-3, ở bảng C, U19 Khánh Hòa tiếp tục thể hiện sức mạnh với chiến thắng 4-0 trước U19 Kon Tum; U19 Lâm Đồng hạ gục U19 Bình Định với tỷ số 2-1.
(GLO)- Sáng 26-5, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Đak Lak (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đak Lak) diễn ra lễ khai mạc hội thao báo chí khu vực Tây Nguyên năm 2023. Hội thao được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023) và thực hiện giao ước thi đua của Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh Tây Nguyên. Đây cũng là hoạt động được tổ chức luân phiên hằng năm giữa các Hội Nhà báo khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đak Lak, Đak Nông, Lâm Đồng.
Chỉ còn 5 vòng đấu nữa là V-League 2023 sẽ bước vào giai đoạn hai, nơi các đội tranh ngôi vô địch và đua trụ hạng. Bởi vậy, vòng 9 sẽ là cơ hội để các câu lạc bộ tích lũy điểm số và tạo ra sự bứt phá.
Với việc VMG Media sở hữu bản quyền phát sóng giải FIFA World Cup Nữ 2023, người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp Đội tuyển Nữ Việt Nam tranh tài tại giải đấu này.
Rạng sáng 25.5, Inter Milan đánh bại Fiorentina 2-1 trong trận chung kết Cúp nước Ý trên sân Olimpico để sở hữu 2 danh hiệu vô địch trong mùa giải, trước khi hướng đến trận chung kết Champions League.
Các đội nhóm đầu như Thanh Hóa, Nam Định, Bình Định lạc nhịp, còn CLB Hà Nội sẽ có 8 trận không có sự phục vụ của Văn Quyết. Nhưng đó là thế giới khác, vì cuộc chơi của các đội bóng phía nam là tranh trụ hạng.
(GLO)- Sau kỳ tích lịch sử, vận động viên (VĐV) Lê Thị Nhi đã trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của gia đình, các cấp lãnh đạo và các VĐV của tỉnh Gia Lai. Cô gái vàng của thể thao Gia Lai đã không giấu được xúc động song cũng đầy rạng rỡ với vinh quang giành được ở SEA Games 32 tại Campuchia.
(GLO)- Sau hơn 10 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, SEA Games 32 đã khép lại với thành tích đặc biệt ấn tượng của thể thao Việt Nam. Với 136 huy chương vàng, 105 huy chương bạc và 114 huy chương đồng, đoàn thể thao Việt Nam đã giành ngôi nhất toàn đoàn, nhiều hơn đoàn nhì bảng Thái Lan đến 28 huy chương vàng.
Trong lần được đá chính ở K-League 2, Văn Toàn tiếp tục cho thấy sự nhiệt huyết, năng nổ trên sân với lối chơi tốc độ và tạo ra được một số cơ hội nguy hiểm cùng đồng đội.
(GLO)- Sáng 20-5, Giải bóng bàn “Tranh cúp Tùng Sport” lần thứ II năm 2023 đã khai mạc tại Nhà thi đấu 39 Đinh Tiên Hoàng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Giải do Câu lạc bộ Bóng bàn 39 Đinh Tiên Hoàng tổ chức.
Festival billiards Cây cơ vàng 2023 vừa kết thúc tại Bình Định với danh hiệu vô địch cùng phần thưởng 50 triệu đồng thuộc về cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh.
(GLO)- Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có một hiệp đấu trên cơ trước đội bóng dẫn đầu bảng xếp hạng. Tuy vậy, họ phải rất vất vả mới có thể giữ lại 1 điểm trên sân nhà trong một trận cầu kịch tính đến những giây cuối cùng.
(GLO)- Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), ngày 18-5, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Phú Túc (huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) ra mắt câu lạc bộ (CLB) Bóng đá nữ với 10 thành viên.