U19 Hoàng Anh Gia Lai thắng trận mở màn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 26-3, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng đã diễn ra lễ khai mạc vòng loại bảng C Giải U19 Quốc gia 2023.

Ở trận đấu đầu tiên, đội chủ nhà U19 Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có cuộc đón tiếp đội bóng hàng xóm U19 Kon Tum. Được đánh giá cao hơn, đội bóng trẻ Phố núi đã chủ động chơi tấn công ngay khi khai cuộc. Dẫu vậy, họ đã trải qua một hiệp đấu đầu tiên chơi khá bế tắc.

U19 HAGL (trái) đã có chiến thắng nhẹ nhàng trước U19 Kon Tum. Ảnh: Bình Nguyễn

U19 HAGL (trái) đã có chiến thắng nhẹ nhàng trước U19 Kon Tum. Ảnh: Bình Nguyễn

Thế cân bằng của trận đấu chỉ được phá vỡ ở phút 58 của hiệp 2. Nhận cú treo bóng cánh phải của đồng đội, Minh Tâm đã đánh đầu hiểm hóc hạ gục thủ thành đối phương mở tỷ số 1-0. U19 Kon Tum đã chơi khá nỗ lực trong những phút cuối trận để tìm bàn gỡ.

Tuy nhiên, khi những cố gắng của họ chưa được cụ thể hóa thành bàn thắng thì đoàn quân của huấn luyện viên Chu Ngọc Cảnh đã có bàn thắng thứ 2. Phút 87, trong một pha lộn xộn ở khu vực 16m50, Hoàng Thắng đã nhanh chân dứt điểm ấn định tỷ số 2-0 cho U19 HAGL. Ở bảng đấu này còn có 4 đội bóng khác cùng tranh tài với kết quả Lâm Đồng hòa Phú Yên 2-2 và Khánh Hòa đánh bại Bình Định với tỷ số đậm 5-0.

HAGL được lựa chọn là địa điểm đăng cai bảng C của vòng loại U19 Quốc gia. Ảnh: Bình Nguyễn

HAGL được lựa chọn là địa điểm đăng cai bảng C của vòng loại U19 Quốc gia. Ảnh: Bình Nguyễn

Vòng loại U19 Quốc gia năm nay có sự tham gia của 28 đội bóng được chia làm 5 bảng. HAGL được lựa chọn là đơn vị đăng cai của bảng C. Ở mỗi bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt đi và lượt về để chọn ra 2 đội có điểm số cao nhất mỗi bảng cùng 1 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất vào chơi vòng chung kết. Vòng loại sẽ diễn ra từ 26-3 đến 17-4.

Có thể bạn quan tâm

Gần 500 em thiếu nhi từ khắp mọi miền đất nước hội tụ tại Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai để tham gia Festival tuyển sinh Chiến binh tương lai, nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Nuôi ước mơ với trái bóng tròn

(GLO)- Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa tổ chức Festival tuyển sinh “Chiến binh tương lai” năm 2026 với sự tham gia của gần 500 em trên cả nước. Không chỉ là sân chơi rộn ràng với các “cầu thủ nhí”, đây còn là nơi nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp.

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

(GLO)- Tại sân bóng đá Cao Văn Triền (phường Hoài Nhơn Đông) đang diễn ra giải thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Đây là một trong những sự kiện “tiếp lửa” phát triển bóng đá phong trào ở xứ Dừa.

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

(GLO)- Trong thành phần của đội tuyển U23 Việt Nam tham gia Vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á 2026, diễn ra tại Saudi Arabia, có một người con đất Võ, đang giữ vai trò trợ lý số 1 cho huấn luyện viên trưởng Kim Sang Sik, đó là huấn luyện viên Đinh Hồng Vinh-Chủ tịch Câu lạc bộ Quy Nhơn United.

null