Tìm thấy thi thể 3 thiếu niên đuối nước khi đi tắm biển

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
3 nạn nhân từ 13 - 17 tuổi đuối nước khi tắm biển ở bãi biển Hoằng Hóa (Thanh Hóa) vào chiều 22-6 đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Ngày 23-6, tin từ UBND xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đến 5 giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân bị đuối nước khi tắm biển chiều 22-6.

Hình ảnh người dân, lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm người đuối nước

Hình ảnh người dân, lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm người đuối nước

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 22-6, tại khu vực bãi biển thôn Xuân Phụ, xã Hoàng Phụ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Người dân cùng lực lượng chức năng ngay khi đó nhận được thông tin 3 người gặp nạn khi tắm biển.

Theo báo cáo của lực lượng chức năng, cùng thời điểm và vị trí bãi biển có 2 vụ đuối nước khác nhau. Vụ đầu tiên, lực lượng chức năng nhận được tin báo lúc 17 giờ ngày 22-6, có 4 cháu nhỏ tắm biển thì có 2 cháu mất tích, 2 cháu được cứu vào bờ. Vụ thứ hai, lực lượng chức năng nhận được lúc 19 giờ ngày 22-6.

Ba nạn nhân gặp nạn gồm: T.T.Đ. và T.V.H. (đều SN 2007, trú tại thôn Bắc Sơn, xã Hoằng Phụ) và T.N.P.T. (SN 2011, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội). Trong số này, nạn nhân T.V.H. đã được đưa vào bờ sơ cứu, mang tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hai nạn nhân còn lại được lực lượng chức năng phát hiện lúc hơn 23 giờ 45 phút đêm 22-6 và 5 giờ 20 phút sáng 23-6.

Hiện, thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục.

Có thể bạn quan tâm

Xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2026

Xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2026

(GLO)- Ngày 15-6, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi cơ sở 2 (phường Pleiku), Tỉnh đoàn Gia Lai phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2026 với chủ đề “Chúng tôi là chiến sĩ”. Tham gia chương trình có 122 học viên.

Những mái ấm từ chương trình kết nghĩa

Những mái ấm từ chương trình kết nghĩa

(GLO)- Thời gian qua, các hoạt động phối hợp, hỗ trợ giữa những địa phương, cơ quan, đơn vị kết nghĩa trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã mang lại kết quả thiết thực. Trong đó, nhiều hộ có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ xây dựng nhà mới để từng bước ổn định cuộc sống.

Ngành kiểm sát bảo vệ quyền lợi của người yếu thế

Ngành kiểm sát bảo vệ quyền lợi của người yếu thế

(GLO)- Từ hỗ trợ làm giấy khai sinh, cấp thẻ bảo hiểm y tế đến đăng ký hộ khẩu cho trẻ mồ côi…, nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh đã được ngành Kiểm sát tỉnh kịp thời giúp đỡ. Những việc làm thiết thực ấy góp phần lan tỏa tinh thần nhân văn từ Nghị quyết số 205/2025/QH15 của Quốc hội.

Những chuyến tàu cập cảng ăm ắp niềm vui

Những chuyến tàu cập cảng ăm ắp niềm vui

(GLO)- Những ngày đầu tháng 6, không khí tại Cảng cá Tam Quan (phường Hoài Nhơn Bắc, tỉnh Gia Lai) trở nên nhộn nhịp khi hàng trăm tàu cá đánh bắt xa bờ liên tiếp trở về sau chuyến vươn khơi dài ngày, mang theo những khoang tàu đầy ắp cá, mực. 

Đưa nước ngọt trở lại Hải Minh

Đưa nước ngọt trở lại Hải Minh

(GLO)- Những ngày này, niềm vui đã trở lại trên gương mặt của người dân khu phố 9 (Hải Minh, phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai). Nguồn nước sạch ở đây vừa được khôi phục sau nhiều tháng gián đoạn bởi ảnh hưởng cơn bão số 13 vào cuối năm 2025.

Phường An Khê ra quân hưởng ứng phong trào “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp”

Phường An Khê ra quân hưởng ứng phong trào “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp”

(GLO)- Ngày 5-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Khê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND phường và Ban Chỉ đạo hoạt động hè tổ chức ra quân hưởng ứng phong trào “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp”, đồng thời phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2026.

Điểm sáng mô hình “Phụ nữ nói không với thuốc lá”

Điểm sáng mô hình “Phụ nữ nói không với thuốc lá”

(GLO)- Thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vân Canh đã triển khai nhiều mô hình, cách làm thiết thực trong công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó, nhận thức của người dân từng bước được nâng lên, góp phần xây dựng môi trường sống văn minh, lành mạnh.

null