Từ khóa: Thưởng ngoạn

“Suối hoa” Hội Phú

“Suối hoa” Hội Phú

(GLO)- Từ một vùng trũng đầm lầy, bờ kè suối Hội Phú (TP. Pleiku) đã trở thành “suối hoa” tuyệt đẹp giữa lòng Phố núi, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Ngắm cỏ hồng dưới tán thông xanh

Ngắm cỏ hồng dưới tán thông xanh

(GLO)- Dù không rộn ràng lễ hội, song đồi cỏ hồng Glar (xã Glar, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) vẫn thu hút đông đảo du khách đến tham quan, thưởng ngoạn. Sắc hồng tím của đồng cỏ mênh mông lẫn vào màu xanh mướt của rừng thông tạo nên khung cảnh lãng mạn, nên thơ.
Về Đak Pling ngắm thác 9 tầng

Về Đak Pling ngắm thác 9 tầng

(GLO)- Thác 9 tầng (làng Mèo, xã Đak Pling, huyện Kông Chro) vốn có tên gọi là thác Hđe-Thác của người ta. Sau những lần thăm quan, thượng ngoạn thấy thác được phân chia tầng bậc rõ ràng, người dân nơi đây thuận miệng gọi luôn là thác 9 tầng.
Vẽ đẹp hoang sơ của Cù Lao Xanh

Vẽ đẹp hoang sơ của Cù Lao Xanh

(GLO)- Cù Lao Xanh (xả đảo Nhơn Châu) là một hòn đảo nhỏ xinh đẹp và khá hoang sơ thuộc TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với một không gian xanh bất tận của biển cả, bầu trời, cây cối trên đảo, những bờ cát trắng lấp lánh, những hòn đá nhấp nhô, đan xen nhau khá đẹp.
Phát triển du lịch gắn với thể thao

Phát triển du lịch gắn với thể thao

(GLO)- Ngày nay, khi nhiều loại hình du lịch đã trở nên quen thuộc thì các xu hướng du lịch mới sẽ thổi một luồng gió lạ, kích thích nhu cầu thưởng ngoạn và tiêu dùng của du khách. Đó là lý do du lịch gắn với hoạt động thể thao đang trở thành xu hướng đang được nhiều người quan tâm.