Thị xã Ayun Pa vô địch Giải Bóng chuyền nam mở rộng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 9 và 10-3, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa Thông tin-Thể thao huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra Giải Bóng chuyền nam mở rộng nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện Ia Pa (18/3/2003-18/3/2023).

Ngoài 2 đội bóng đến từ huyện Ia Pa, tham gia giải đấu có 4 đội đến từ các huyện, thị giáp ranh gồm: thị xã Ayun Pa, huyện Phú Thiện, Krông Pa và Kông Chro,

Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn để chọn ra hai đội nhất, nhì bảng thi đấu chéo ở bán kết.

Thị xã Ayun Pa vô địch Giải Bóng chuyền nam mở rộng ảnh 1
Ban tổ chức trao giải vô địch cho đội bóng chuyền nam thị xã Ayun Pa. Ảnh: Mai Linh

Với tinh thần “Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ”, các đơn vị đã có sự chuẩn bị chu đáo, chiến thuật tốt, thi đấu hết mình, mang đến giải đấu những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo người dân địa phương đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, đội bóng chuyền nam đến từ thị xã Ayun Pa đã xuất sắc giành chức vô địch, giải nhì thuộc về Công an huyện Ia Pa; huyện Krông Pa đạt giải ba. Ngoài ra Ban tổ chức trao 3 giải khuyến khích.

Có thể bạn quan tâm

“Cá nhân khỏe, doanh nghiệp mạnh”

“Cá nhân khỏe, doanh nghiệp mạnh”

(GLO)- Với phương châm “Cá nhân khỏe, doanh nghiệp mạnh”, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao và xem đây là một phần quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Cơ hội vực dậy phong trào futsal Gia Lai

Cơ hội vực dậy phong trào futsal Gia Lai

(GLO)- Gia Lai từng là nơi xuất thân của nhiều cầu thủ futsal tài năng. Tuy nhiên, những năm gần đây, môn thể thao này lại khá trầm lắng. Vì vậy, Giải Futsal toàn tỉnh năm 2023 vừa khai mạc sáng qua (4-4) chính là cơ hội để vực dậy phong trào.

50 vận động viên thi đấu Giải Cầu lông Agribank-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai

50 vận động viên thi đấu Giải Cầu lông Agribank-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai

(GLO)- Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank, 26/3/1988-26/3/2023); ngày 26 và 27-3, Agribank-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Ia Grai tổ chức Giải Cầu lông Agribank-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai lần thứ II-2023.
Võ đường Karate lừng danh ở Ia Yok

Võ đường Karate lừng danh ở Ia Yok

(GLO)- Võ đường Karate Vĩnh Ngọc do võ sư Võ Ngọc Lương sáng lập không chỉ góp công thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao mà còn là nơi cung cấp nguồn vận động viên (VĐV) có trình độ chuyên môn cao cho Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh.