Taxi Hùng Nhân giảm giá cước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ông Nguyễn Đình Hùng-Giám đốc DNTN Thương mại Hùng Nhân cho biết: Mặc dù so với các hãng taxi khác giá cước taxi của hãng khá mềm. Tuy nhiên, trước tình hình giá cả nhiên liệu liên tục giảm cũng như để tăng tính cạnh tranh trên thị trường, đơn vị quyết định giảm 500 đồng/km kể từ ngày 19-1-2015.

Ảnh: Lê Lan
Ảnh: Lê Lan

Cụ thể, giá mở cửa 10.000 đồng; km tiếp theo đến km 12 là 14.000 đồng/km; km 13 đến km 30 là 13.000 đồng/km và từ 30 km trở lên có giá là 11.500 đồng/km. Hiện hãng có khoảng 100 chiếc xe (gồm loại 4 và 7 chỗ) phục vụ hành khách.

Trước đó, một số hãng taxi trên địa bàn cũng đã tiến hành giảm giá cước từ 2% đến 5% (đối với taxi nội thành) và từ 5% đến 10% (đối với taxi đường dài).

Lê Lan

Có thể bạn quan tâm

Khách hàng mua xăng tại Cửa hàng số 4 của Công ty TNHH một thành viên Petrolimex Gia Lai trên đường Tây Sơn, phường Quy Nhơn Nam. Ảnh: Tiến Sỹ

Petrolimex Gia Lai tạm dừng bán xăng dầu qua can và phuy

(GLO)- Sáng 7-3, Phó Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Petrolimex Gia Lai Nguyễn Thanh Tâm cho biết: Công ty yêu cầu từ ngày 5- 3, các cửa hàng tạm dừng bán xăng dầu qua can và phuy, đồng thời tăng cường kiểm soát hoạt động bán hàng đối với tất cả các phương thức.

Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cao su Mang Yang.

Công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang có Tổng Giám đốc mới

(GLO)- Sáng 4-3, Công ty TNHH một thành viên Cao su Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có ông Trần Thanh Phụng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG).

Trách nhiệm mới là điều ở lại lâu dài…

Trách nhiệm mới là điều ở lại lâu dài…

(GLO)- Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động, khi yêu cầu tăng trưởng ngày càng gắn chặt với chuẩn mực phát triển bền vững của doanh nghiệp, trách nhiệm người đứng đầu doanh nghiệp được nhìn nhận như một thước đo dài hạn.

Người đầu tiên tạo ra sản phẩm cà phê chồn tại Pleiku.

Người đầu tiên tạo ra sản phẩm cà phê chồn tại Pleiku

(GLO)- Giữa cao nguyên cà phê Pleiku, anh Nguyễn Trung Nguyên (tổ 2, phường Pleiku) được biết đến là người đầu tiên tạo ra sản phẩm cà phê chồn tại địa phương. Sau 15 năm theo đuổi, anh đã xây dựng trang trại chồn hương quy mô lớn và từng bước định hình đặc sản cà phê chồn mang dấu ấn riêng.

null