Tặng hơn 500 suất quà cho người dân và học sinh xã Ia Phí

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 23-9, tại làng Rôi (xã Ia Phí, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai), Huyện Đoàn Chư Păh phối hợp cùng nhóm thiện nguyện sĩ tử Việt Bình Thuận (tỉnh Bình Thuận) tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” lần thứ 26 tại xã Phí.

Huyện Đoàn Chư Păh và nhóm thiện nguyện sĩ tử Việt Bình Thuận tặng quà thiếu nhi xã Ia Phí. Ảnh: M.N
Huyện Đoàn Chư Păh và nhóm thiện nguyện sĩ tử Việt Bình Thuận tặng quà thiếu nhi xã Ia Phí. Ảnh: M.N

Tại chương trình, nhóm thiện nguyện sĩ tử Việt Bình Thuận đã trao tặng 53 suất quà (500.000 đồng/suất) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng 450 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi xã Ia Phí.

Bên cạnh đó, các em thiếu nhi đã được xem múa lân, nhận bánh kẹo, tham gia các trò chơi hoạt náo: ném bóng vào rổ, bịt mắt đập bóng, đi tìm kho báu…

Được biết, Huyện Đoàn Chư Păh và nhóm thiện nguyện sĩ tử Việt Bình Thuận thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện hướng về các vùng khó khăn trên địa bàn huyện Chư Păh. Các hoạt động đã mang đến niềm vui cho người dân và các em nhỏ của xã Ia Phí; tạo không khí rộn ràng, vui tươi trong dịp Tết Trung thu.

Có thể bạn quan tâm

Sĩ quan trẻ 52 lần hiến máu cứu người

Sĩ quan trẻ 52 lần hiến máu cứu người

(GLO)- Với tâm niệm “Yêu thương cho đi, nụ cười ở lại, giúp đỡ người khác cũng chính là cách giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn”, trong 9 năm qua, Thượng úy Trần Minh Vũ (SN 1995, Đại đội 19, Sư đoàn 2, Quân khu 5) đã 52 lần tham gia hiến máu cứu người.

Chư Sê: Tặng 400 phần quà cho học sinh xã Dun

Chư Sê: Tặng 400 phần quà cho học sinh xã Dun

(GLO)- Ngày 18-11, tại xã Dun (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), Bếp bà Oanh TP. Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức Chương trình tiếp bước học sinh đến trường và trao các phần quà thiết thực đến các học sinh ở xã Dun.
Từ quỹ an sinh đến 'sức mạnh nội sinh'

Từ quỹ an sinh đến 'sức mạnh nội sinh'

Theo dự kiến, ngày 18-11 TPHCM sẽ ra mắt Quỹ An sinh xã hội - một động thái nối dài từ Trung tâm an sinh hỗ trợ người khó khăn do trong và ngay sau đại dịch Covid-19; đồng thời cụ thể hóa tinh thần của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XIII) xác định 'an sinh xã hội phải đảm bảo sự linh hoạt, thích ứng với các tình huống xấu xảy ra trên diện rộng, không để ai bị bỏ lại phía sau'.
Đak Pơ trao nhà tình thương cho gia đình chính sách

Đak Pơ trao nhà tình thương cho gia đình chính sách

(GLO)-

Chiều 15-11, thừa ủy quyền của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đak Pơ Nguyễn Trường đã trao “Nhà tình thương” cho gia đình bà Đinh Thị Đuênh (làng Groi, xã Ya Hội).

Chung tay giúp người dân an cư

Chung tay giúp người dân an cư

(GLO)- Nhiều năm qua, gia đình anh Trịnh Quốc Hiệp (làng Kon Kơ Mó, xã Hà Tây, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) sống trong căn nhà tạm bợ. Nhờ sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, gia đình anh vừa xây dựng được căn nhà mới khang trang, tạo động lực để vươn lên trong cuộc sống.
Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Vũ Chi

Ayun Pa tiếp nhận 287 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 6-11, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Ayun Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai phát động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023.