Tặng 160 suất quà cho đồng bào nghèo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Đoàn công tác của Báo Công an nhân dân (CAND) do Thiếu tướng Phạm Văn Miên-Tổng Biên tập làm trưởng đoàn vừa phối hợp Công an tỉnh Gia Lai, Công an huyện Chư Pưh và Công ty Dược liệu Trung ương 2 (nhà tài trợ) tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” tại xã Ia Le, huyện Chư Pưh.
Đoàn công tác trao tặng quà Tết cho bà con. Ảnh: Hữu Trường
Đoàn công tác trao tặng quà Tết cho bà con. Ảnh: Hữu Trường
Vào dịp Tết đến, Xuân về, Báo Công an nhân đã kêu gọi, vận động các mạnh thường quân hỗ trợ tặng quà cho bà con trên địa bàn cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Gia Lai nói riêng. Tết năm nay, Báo CAND trao tặng 160 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các xã thuộc huyện Kbang, Mang Yang và Chư Pưh, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng. Được trao tặng phần quà ý nghĩa trong những ngày cận Tết, nhiều người không giấu được niềm vui. Ông Siu H’Ioah (70 tuổi) trú xã Ia Le chia sẻ: “Bản thân tôi bị trúng mìn vào năm 1972 đã cướp đi đôi chân nên giờ phải đi lại bằng đôi nạng gỗ. Mặc dù khó khăn nhưng tôi cố gắng nuôi các con khôn lớn. Giờ đây, vợ chồng tôi tuổi già, sức yếu, chỉ biết nương tựa vào các con và bà con lối xóm; sự giúp đỡ của chính quyền địa phương…Hôm nay, được đoàn công tác trao tặng quà Tết tôi rất vui mừng, cảm ơn đoàn công tác đã giúp đỡ bản thân tôi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn”.
Phát biểu tại chương trình “Tết vì người nghèo”, Thiếu tướng Phạm Văn Miên-Tổng Biên tập Báo CAND nhấn mạnh: Chúng tôi phối hợp với các nhà hảo tâm nhằm mang đến cho bà con những món quà tuy giá trị không cao nhưng chứa dựng nhiều ý nghĩa; với mong muốn chia sẻ với những thiếu thốn của bà con trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, qua hoạt động từ thiện nhằm gắn kết giữa bà con với cơ quan Công an và để lại hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân. Qua đó, quần chúng nhân dân tiếp tục chung tay, góp sức cùng lực lượng Công an giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn. Chúng tôi khẳng định rằng, thời gian tới, Báo CAND và các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành, giúp đỡ bà con, đặc biệt là  những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Hữu Trường

Có thể bạn quan tâm

Khám sàng lọc miễn phí các bệnh về mắt cho người cao tuổi và người dân khó khăn

Khám sàng lọc miễn phí các bệnh về mắt cho người cao tuổi và người dân khó khăn

(GLO)- Sáng 15-8, tại Trung tâm y tế An Nhơn, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình khám sàng lọc miễn phí các bệnh về mắt cho người cao tuổi, người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các phường Bình Định, An Nhơn, An Nhơn Đông, An Nhơn Bắc, An Nhơn Nam và xã An Nhơn Tây.

Trao nhiều phần quà tại Chương trình “Đồng hành cùng học sinh và y tế vùng khó khăn”

Trao nhiều phần quà tại Chương trình “Đồng hành cùng học sinh và y tế vùng khó khăn”

(GLO)- Ngày 15-8, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an xã Tơ Tung, Câu lạc bộ thiện nguyện Vì nụ cười trẻ thơ 72 (thuộc Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh) tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng học sinh và y tế vùng khó khăn” trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

 Tiếp nhận hơn 10 tấn sách, giấy trong chương trình “Đổi sách lấy cây” năm 2026

Tiếp nhận hơn 10 tấn sách, giấy trong chương trình “Đổi sách lấy cây” năm 2026

(GLO)- Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội từ thiện và hỗ trợ phát triển cộng đồng Fly To Sky, Nhóm từ thiện Fly To Sky (trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia) vừa tổng kết chương trình “Đổi sách lấy cây” năm 2026. Kết quả, đơn vị đã tiếp nhận được hơn 10 tấn sách, giấy các loại.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai thăm và hỗ trợ gia đình cháu Võ Ngọc Ngân Hạnh

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai thăm và hỗ trợ gia đình cháu Võ Ngọc Ngân Hạnh

(GLO)- Chiều ngày 31-7, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Bình Dương và Chi bộ thôn An Phú, xã Bình Dương đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền gần 6 triệu đồng hỗ trợ gia đình anh Võ Trọng Tấn (SN 1980), cha của cháu Võ Ngọc Ngân Hạnh (SN 2018).

Gia Lai: Trao quà, khám sức khỏe cho người mù nghèo

Gia Lai: Trao quà, khám sức khỏe cho người mù nghèo

(GLO)- Sáng 26-7, Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với Câu lạc bộ Vì sức khỏe cộng đồng TP Hồ Chí Minh và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình tặng quà, khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc cho người mù nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Gia Lai: Trao tiền hỗ trợ bệnh nhân nghèo, khó khăn

Gia Lai: Trao tiền hỗ trợ bệnh nhân nghèo, khó khăn

(GLO)- Ngày 17-7, tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai (phường Pleiku), Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh, Chi hội Bác ái Pleiku đã trao tiền hỗ trợ của Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) và nhà hảo tâm đến 2 bệnh nhân nghèo, khó khăn, bệnh nặng trên địa bàn tỉnh.

null