Tấn công bằng dao tại Israel, ít nhất 6 người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nhà chức trách không cung cấp thông tin về thủ phạm, song truyền thông Israel đưa tin đối tượng là Ahmad Jabareen, 36 tuổi, một công dân Israel đến từ thị trấn Umm al-Fahm.

Tuyên bố của cảnh sát cho biết họ đã bắn thủ phạm và đối tượng này hiện đang bị thương. (Nguồn: Flash90)
Tuyên bố của cảnh sát cho biết họ đã bắn thủ phạm và đối tượng này hiện đang bị thương. (Nguồn: Flash90)

Cảnh sát Israel cho biết ít nhất 6 người bị thương trong vụ tấn công bằng dao tại 4 địa điểm khác nhau ở thị trấn miền Trung Hadera của nước này.

Tuyên bố của cảnh sát cho biết họ đã bắn thủ phạm và đối tượng này hiện đang bị thương.

Người phát ngôn Chính phủ Israel David Mencer thông báo lực lượng an ninh vẫn trong "tình trạng báo động cao" sau vụ tấn công bằng dao này.

Nhà chức trách không cung cấp thông tin về thủ phạm, song truyền thông nước này đưa tin đối tượng là Ahmad Jabareen, 36 tuổi, một công dân Israel đến từ thị trấn Umm al-Fahm.

Vụ tấn công trên xảy ra chỉ hơn 1 tuần sau khi 7 người thiệt mạng trong một vụ xả súng và đâm dao tại trung tâm thương mại ở Tel Aviv.

Phong trào Hồi giáo vũ trang Hamas đã thừa nhận tiến hành vụ tấn công trên.

Theo TTXVN/Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Mỹ tuyên bố siết mạng lưới bán dầu của lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran

Tin thế giới sáng 12-5: Mỹ tuyên bố siết mạng lưới bán dầu của lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran

(GLO)- Mỹ tuyên bố siết mạng lưới bán dầu của lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran; Iran tuyên bố không đàm phán về vấn đề uranium; Mỹ có thể nhận 1.000 tỷ USD đầu tư từ Trung Quốc sau chuyến thăm của ông Trump; ... là những thông tin quốc tế nổi bật sáng 5-12. 

Hai tàu thương mại đầu tiên vượt eo biển Hormuz thành công trong chiến dịch Dự án Tự do

Tin thế giới sáng 5-5: Hai tàu thương mại đầu tiên vượt eo biển Hormuz thành công trong chiến dịch Dự án Tự do

(GLO)- Hai tàu thương mại đầu tiên vượt eo biển Hormuz thành công trong chiến dịch Dự án Tự do; Nổ súng tại khu vực lân cận, Nhà Trắng được phong tỏa; Tây Ban Nha thu giữ lượng cocaine kỷ lục ở Đại Tây Dương... là những thông tin quốc tế nổi bật sáng 5-5.

null