Sở Công thương Gia Lai thông báo tuyển dụng 2 viên chức

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sở Công thương tỉnh Gia Lai vừa có Thông báo số 10/TB-SCT về việc tuyển dụng 2 viên chức năm 2023.

Cụ thể, nhu cầu tuyển dụng tương ứng với vị trí việc làm Xúc tiến thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường là 1 người; Khuyến công, hỗ trợ kỹ thuật 1 người.

Người dự tuyển phải có đủ các điều kiện gồm: quốc tịch Việt Nam; đủ 18 tuổi trở lên; có đơn dự tuyển; lý lịch rõ ràng; phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ; có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên chuyên ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển (bảng nhu cầu chi tiết kèm theo Kế hoạch số 33/KH-SCT ngày 31-3-2023 của Sở Công Thương).

Người đăng ký dự tuyển nộp Phiếu đăng ký dự tuyển theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25-9-2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức kèm theo bản phô tô các loại giấy tờ liên quan gồm: bằng tốt nghiệp chuyên môn, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học và các giấy tờ ưu tiên (nếu có) để kiểm tra, đối chiếu; 2 ảnh 3x4 và 2 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người dự tuyển.

Đồng thời, nộp phiếu đăng ký dự tuyển trong giờ hành chính, từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12-5-2023 tại Văn phòng Sở Công thương Gia Lai (tầng 7, trụ sở Liên cơ quan, số 17, đường Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai; điện thoại liên hệ 02693824354).

Việc xét tuyển thực hiện theo quy định tại Điều 23 Luật Viên chức năm 2010 và Điều 11, Điều 12 Nghị định 115/2020/NĐ-CP ngày 25-9-2020 của Chính phủ.

Thời gian và địa điểm tổ chức xét tuyển sẽ thông báo cụ thể trên trang thông tin điện tử của Sở Công thương tại địa chỉ http://sct.gialai.gov.vn; đồng thời, niêm yết tại trụ sở làm việc của Sở Công thương.

Tài liệu ôn tập sẽ do Hội đồng xét tuyển viên chức đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Công thương năm 2023 công bố và đăng tải trên trang thông tin điện tử của Sở Công thương để thí sinh được biết và tự ôn tập.

Có thể bạn quan tâm

Gạt bỏ tư duy trọng “thầy” hơn “thợ”

Gạt bỏ tư duy trọng “thầy” hơn “thợ”

(GLO)- Một khảo sát mới đây của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại các khu chế xuất, khu công nghiệp cho thấy thực trạng đáng quan ngại: 60% công nhân, người lao động ở các khu công nghiệp không xem ti vi, không nghe đài; 85% không đọc sách báo; 80% không tập thể dục thể thao thường xuyên.
Công đoàn Gia Lai chăm lo đời sống người lao động

Công đoàn Gia Lai chăm lo đời sống người lao động

(GLO)- Lời Tòa soạn: Nhân Tháng Công nhân và Tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023, P.V Báo Gia Lai có cuộc phỏng vấn bà Trần Lệ Nhung-Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh xung quanh vấn đề chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động của Công đoàn các cấp.
Bưu điện Gia Lai hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích

Bưu điện Gia Lai hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích

(GLO)- Việc triển khai Quyết định số 468/QĐ-TTg ngày 27-3-2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của Bưu điện tỉnh Gia Lai đã mang đến nhiều tiện ích cho người dân và doanh nghiệp.
Thủ tướng: Chấn chỉnh, tăng cường trách nhiệm trong xử lý công việc

Thủ tướng: Chấn chỉnh, tăng cường trách nhiệm trong xử lý công việc

(GLO)- Trong thời gian gần đây, một số bộ, cơ quan, địa phương và một bộ phận cán bộ, công chức đã xảy ra tình trạng né tránh, đùn đẩy công việc... ; Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện để chấn chỉnh, tăng cường trách nhiệm trong xử lý công việc của các bộ, cơ quan, địa phương.
Làm việc bằng cả trái tim

Làm việc bằng cả trái tim

Nếu như không có sự nhạy cảm với những dấu hiệu đáng ngờ và sự can ngăn kịp thời của chị Mai Thị Giang (nhân viên Phòng giao dịch Agribank chợ Trạm, Chi nhánh Agribank H.Lệ Thủy, Quảng Bình) thì có lẽ giờ này 50 triệu đồng tiền tiết kiệm của ông T.V.A (trú H.Lệ Thủy) đã rơi vào tay bọn lừa đảo.
Mở cửa cho lao động Việt

Mở cửa cho lao động Việt

Theo hãng tin Kyodo, Nhật Bản, trong dự thảo công bố ngày 10-4 của một hội đồng gồm các chuyên gia và quan chức Nhật Bản, đã đề xuất xây dựng chương trình mới, thay thế chương trình thực tập sinh (TTS) dành cho người lao động (NLĐ) nước ngoài, trong bối cảnh nước này đang đối mặt tình trạng dân số già và thiếu lao động trầm trọng.
Mức phí 0 đồng

Mức phí 0 đồng

Từ mức phí 120 triệu đồng, thậm chí 190 triệu đồng để được sang Nhật làm việc... người Nhật đang nỗ lực để giảm, tiến tới mức phí mục tiêu chỉ 0 đồng.