Ronaldo giành giải vua phá lưới Serie A 2020-2021

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ronaldo giành danh hiệu vua phá lưới Serie A 2020-2021 với 29 bàn thắng, thiết lập kỷ lục hiếm có trong lịch sử bóng đá.

Serie A 2020-2021 chính thức hạ màn sau các trận đấu diễn ra sáng sớm nay 24.5. Inter Milan giành chức vô địch với 91 điểm. Ba đội bóng AC Milan, Atalanta và Juventus sẽ cùng Inter Milan dự Champions League ở mùa giải năm nay. Trong khi đó, ba đội bóng xuống hạng là Benevento, Crotone và Parma.

Ronaldo lần đầu giành danh hiệu vua phá lưới Serie A (Ảnh: Getty).

Ronaldo lần đầu giành danh hiệu vua phá lưới Serie A (Ảnh: Getty).

Về các danh hiệu cá nhân, Ronaldo đã giành danh hiệu vua phá lưới Serie A 2020-2021 với 29 bàn thắng. Chân sút người Bồ Đào Nha hơn người đứng sau là Lukaku tới 5 bàn thắng.

Đây là lần đầu tiên Ronaldo giành danh hiệu vua phá lưới Serie A. CR7 đi vào lịch sử bóng đá thế giới với tư cách là cầu thủ giành giải vua phá lưới ở 3 giải đấu hàng đầu châu Âu là Ngoại hạng Anh (với MU năm 2008), La Liga (với Real Madrid 2011, 2014 và 2015) và Juventus. Thành tích này của Ronaldo khiến Messi cũng phải thán phục.

Năm nay Ronaldo đã 36 tuổi, nhưng tiền đạo này vẫn duy trì hiệu suất ghi bàn tuyệt vời, khi có 36 bàn thắng, 4 kiến tạo trên mọi đấu trường cho Lão bà. Tính ra, CR7 đã ghi tổng cộng 101 bàn thắng sau 3 mùa giải khoác áo Juventus.

Theo Minh Trí (VOV.VN)

Có thể bạn quan tâm

Ươm mầm tài năng Pickleball nhí ở phố núi.

Ươm mầm tài năng pickleball nhí ở phố núi

(GLO)- Pickleball đang là môn thể thao thịnh hành hàng đầu ở phố núi, với nhu cầu tập luyện ở nhiều lứa tuổi, trong đó có trẻ em, thanh thiếu niên. Câu lạc bộ (CLB) Pickleball Junior Phạm Gia Khang là nơi hiếm hoi quy tụ những tay vợt nhí tài năng nhằm bồi dưỡng, ươm mầm cho tương lai.

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

(GLO)- Chiều 23-5, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thuộc Khu Thiết chế Công đoàn đã diễn ra trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (khu vực Đông Gia Lai) và Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng (khu vực Tây Gia Lai).

null