Quế Ngọc Hải: Tuyển Việt Nam quyết tâm có kết quả tốt trước Oman

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trả lời trong buổi họp báo trước trận gặp Oman, đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải rất tự tin về màn trình diễn của cả đội vào ngày mai.
Quế Ngọc Hải bày tỏ: “Sau 3 trận đấu đầu tiên chúng tôi không giành kết quả tốt, nhưng chúng tôi cũng đã thể hiện được tinh thần thi đấu quả cảm. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến với vòng loại thứ 3 World Cup và chúng tôi đã có những trận đấu lớn để có được những kinh nghiệm cần thiết. Chúng tôi đã bỏ lại kết quả không tốt trong trận đấu với Trung Quốc ở phía sau và hướng tới trận đấu vào ngày mai với Oman”.

Quế Ngọc Hải (thứ 2 từ trái) trong buổi họp bảo. Ảnh: Hoàng Quân
Quế Ngọc Hải (thứ 2 từ trái) trong buổi họp bảo. Ảnh: Hoàng Quân
Quế Ngọc Hải nói rằng, toàn đội cũng cảm thấy một chút mệt mỏi vì thành tích chưa được tốt, tuy nhiên khi đã khoác trên mình chiếc áo của đội tuyển quốc gia thì mọi người luôn luôn phải nỗ lực để vượt qua những mệt mỏi khó khăn nhất.
Quế Ngọc Hải cũng bày tỏ rằng việc sai lầm trong bóng đá là điều không tránh khỏi, đặc biệt là đối với các cầu thủ trẻ: “Toàn đội đã có một buổi họp riêng sau trận đấu với tuyển Trung Quốc. Đối với cầu thủ trẻ, không chỉ riêng Thanh Bình mà tôi nhắc nhở tất cả mọi người. Khi tiếng còi chưa kết thúc thì tất cả chúng ta phải nỗ lực. Chúng ta đã cùng nhau chiến thắng thì chúng ta cùng nhau chấp nhận thất bại. Chúng ta sẽ trưởng thành hơn trong tương lai. Bình đã có bài học lớn trong trận gặp tuyển Trung Quốc thì tin rằng Bình có thêm nhiều kinh nghiệm khi đối đầu với các đội bóng lớn trong thời gian tới”.
Với trận đấu gặp tuyển Oman, đội trưởng tuyển Việt Nam khẳng định toàn đội sẽ nỗ lực chơi tốt để cố gắng giành lấy 1 điểm.
Theo Khánh Châu (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Không khí chuẩn bị và tập luyện rộn ràng cho hội đua thuyền truyền thống dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 tại các địa phương ven biển và vùng sông nước, thể hiện tinh thần thượng võ và nét đẹp văn hóa đặc sắc.

Rộn ràng chuẩn bị hội đua thuyền truyền thống

(GLO)- Tết đến, xuân về, nhiều địa phương trong tỉnh sôi nổi tổ chức hội đua thuyền truyền thống. Tết Bính Ngọ năm 2026, hoạt động đặc sắc này tiếp tục được duy trì, góp phần bảo tồn và lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của địa phương.

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

(GLO)- Điều làm nên dấu ấn đặc biệt của võ sư cao cấp Lê Văn Công không nằm ở thành tích thi đấu, mà ở nhận thức rất sớm về vai trò giáo dục của võ cổ truyền, đặc biệt là trong trường học. Tại huyện Phù Cát (cũ), việc võ cổ truyền lan tỏa sâu rộng trong trường học có đóng góp to lớn của ông.

Xã Kdang tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I năm 2026.

Xã Kdang tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, từ ngày 29-1 đến 2-2, UBND xã Kdang (tỉnh Gia Lai) tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I năm 2026, với sự tham gia của hơn 200 vận động viên thuộc 12 đội nam và 7 đội nữ đến từ các thôn, làng và đơn vị trên địa bàn.

Nơi mài giũa những “viên ngọc thô” taekwondo

Nơi mài giũa những “viên ngọc thô” taekwondo

(GLO)- Không chỉ giúp võ sinh rèn luyện sức khỏe, kỹ năng tự vệ và ý chí kỷ luật, Câu lạc bộ Taekwondo Cao Võ Đường (xã Ia Krêl) còn phát hiện, bồi dưỡng nhiều tài năng trẻ, trong đó có những gương mặt xuất sắc khi theo đuổi con đường vận động viên chuyên nghiệp.

null