Gia Lai: 220 tay vợt tranh tài ở Giải Pickleball tranh Cúp N-Joy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 28-12, tại sân Pickleball N-Joy (5/28 Nguyễn Thiếp, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Diễn đàn Tennis và Pickleball trẻ Gia Lai đã khai mạc Giải Pickleball tranh Cúp N-Joy lần thứ I năm 2024.

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 220 tay vợt trong toàn tỉnh và một số tỉnh lân cận. Với số lượng tay vợt tham gia trên, đây là một trong những giải đấu Pickleball có số lượng vận động viên tranh tài đông nhất tại Gia Lai, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của Pickleball trên địa bàn tỉnh.

giai-quy-tu-220-tay-vot-pickleball-tranh-tai-anh-van-ngoc.jpg
Giải quy tụ 220 tay vợt Pickleball tranh tài. Ảnh: Văn Ngọc

Tại giải, các tay vợt sẽ thi đấu ở 4 nội dung đôi phân theo trình độ gồm: đôi nam newbie, đôi nữ newbie, đôi nam-nữ 5.0 và đôi nam 6.0. Các cặp được bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt mỗi bảng để chọn ra các cặp tay vợt xuất sắc nhất vào vòng loại trực tiếp ở từng nội dung.

Giải diễn ra tại cụm sân Pickleball N-Joy với 4 sân song song. Dự kiến, lễ bế mạc và trao thưởng của giải sẽ diễn ra vào chiều 29-12. Theo Ban tổ chức, cơ cấu giải thưởng cho các tay vợt xuất sắc ở giải năm nay tương đối hấp dẫn.

cac-tay-vot-so-tai-o-4-noi-dung-thi-dau-theo-cac-trinh-do-khac-nhau-anh-van-ngoc.jpg
Các tay vợt so tài ở 4 nội dung thi đấu theo các trình độ khác nhau. Ảnh: Văn Ngọc

Cụ thể, ở nội dung đôi nam newbie và đôi nữ newbie, cặp tay vợt vô địch giành được 3 triệu đồng; ở 2 nội dung đôi nam-nữ 5.0 và đôi nam 6.0, mỗi cặp vô địch giành giải thưởng 5 triệu đồng cùng các phần quà của nhà tài trợ.

Giải là dịp để những người đam mê bộ môn thể thao mới Pickleball giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Qua đó thúc đẩy hơn nữa phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn Pickleball nói riêng trên địa bàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Giữ lửa đam mê từ sân bóng đá cộng đồng

Giữ lửa đam mê từ sân bóng đá cộng đồng

(GLO)- Từng khoác áo đội tuyển trẻ tỉnh, anh Đặng Quốc Dũng (SN 1982, ở phường Quy Nhơn) vẫn gắn bó với trái bóng theo hướng đi riêng. Trong nhiều vai trò, anh âm thầm tạo dựng dấu ấn, trở thành người truyền lửa đam mê cho thế hệ “mầm non” bóng đá.

Trận cầu “sinh tử” với Hoàng Anh Gia Lai.

Trận cầu “sinh tử” với Hoàng Anh Gia Lai

(GLO)- V.League 2025-2026 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là hạ màn, nhưng Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vẫn chật vật cho cuộc đua trụ hạng. Trận đối đầu với Hà Nội trên sân Pleiku vào chiều 31-5 như một cuộc chiến “sinh tử” đối với đội bóng phố núi.

Cơ hội cho Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử.

Cơ hội để Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử

(GLO)- Dù là đội bóng giàu thành tích ở nước Anh, song Arsenal chưa từng lên ngôi ở UEFA Champions League. Cuộc thư hùng với Paris Saint-Germain (PSG) là cơ hội để Pháo thủ viết lại câu chuyện lịch sử của chính mình và ghi tên lên bảng danh vị giải đấu danh giá nhất lục địa già.

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

(GLO)- Chiều 23-5, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thuộc Khu Thiết chế Công đoàn đã diễn ra trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (khu vực Đông Gia Lai) và Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng (khu vực Tây Gia Lai).

null