Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 22-1, đoàn công tác do Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai Ayun H’Bút làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các cá nhân, đơn vị trên địa bàn TP. Pleiku. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H'Bút (thứ 4 từ phải sang) chúc mừng tập thể y-bác sĩ Bệnh viện Y dược cổ truyền-phục hồi chức năng tỉnh. Ảnh: Ngọc Sang
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H'Bút (thứ 4 từ phải sang) chúc mừng tập thể y-bác sĩ Bệnh viện Y dược cổ truyền-phục hồi chức năng tỉnh. Ảnh: Ngọc Sang

Theo đó, đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị: Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, Bệnh viện Tâm thần kinh, Bệnh viện Y dược cổ truyền-phục hồi chức năng tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã nghe lãnh đạo các bệnh viện báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị trong năm 2023, cũng như công tác chăm lo đảm bảo đời sống cho cán bộ, nhân viên y tế, đặc biệt là nhiệm vụ đảm bảo công tác y tế chăm sức khỏe người dân trong dịp Tết Nguyên đán.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút chúc mừng những kết quả mà các đơn vị đã đạt được; đồng thời chia sẻ khó khăn và động viên cán bộ, đội ngũ y-bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục nỗ lực, nêu cao quyết tâm, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Sáng cùng ngày, đoàn đã đến thăm gia đình ông Ksor Tuyên-nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; gia đình ông Siu Nang (Siu Tám)-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Vi Hồng Thanh-cán bộ tiền khởi nghĩa, Nghệ sĩ Nhân dân Đinh Xuân La.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H'Bút (thứ 3 từ phải sang) thăm, tặng quà gia đình ông Ksor Tuyên-nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Ảnh: Ngọc Sang
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H'Bút (thứ 3 từ phải sang) thăm, tặng quà gia đình ông Ksor Tuyên-nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Ảnh: Ngọc Sang

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến các cá nhân và gia đình. Chúc các cá nhân và gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của tỉnh nhà.

Dịp này, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút đã trao tặng các phần quà của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Thường trực HĐND tỉnh đến các cá nhân, gia đình, đơn vị.

Có thể bạn quan tâm

Chi hội Hoài An phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao 150 suất quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở xã.

Chi hội Hoài An trao 150 suất quà cho học sinh xã Ân Hảo

(GLO)-Ngày 4-10, Chi hội Hoài An (trực thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao tặng 150 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Ân Mỹ, Trường Tiểu học Ân Hảo Đông và Trường Tiểu học Ân Hảo Tây.

Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm Gia Lai đã huy động hàng nghìn tấm lòng và bàn tay chung sức để “đỏ lửa” mỗi ngày. Ảnh: ĐVCC

Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau

(GLO)- Trong hành trình phát triển, mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau” luôn là điểm nhấn trong chính sách an sinh xã hội. Ở Gia Lai, tinh thần này được cụ thể hóa bằng nhiều chương trình, mô hình sáng tạo, từ hỗ trợ sinh kế, nhà ở, y tế, giáo dục đến hoạt động thiện nguyện đầy nhân văn.

Vợ chồng đồng lòng hiến máu cứu người

Vợ chồng đồng lòng hiến máu cứu người

(GLO)- Đều là nhân viên y tế nên vợ chồng anh Huỳnh Hoàng Vương-Nguyễn Thị Hồng (tổ 4, phường Thống Nhất, tỉnh Gia Lai) hiểu rõ giá trị của máu trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh. Từ năm 2022 đến nay, anh chị đã có 48 lần hiến máu khẩn cấp góp phần cứu sống nhiều người bệnh.

Chương trình giao lưu “Tỏa sáng những điển hình tiên tiến”. Ảnh: An Phương

Tỏa sáng từ những điển hình tiên tiến

(GLO)- 4 gương mặt đại diện cho tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ dám làm, hết lòng vì cộng đồng cùng hội tụ trong chương trình giao lưu “Tỏa sáng những điển hình tiên tiến” do Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai tổ chức.

null