Pleiku: Gần 130 vận động viên tranh tài ở Giải Bóng chuyền nam-nữ kết hợp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 15-9, Liên đoàn Lao động TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền nam-nữ kết hợp trong công nhân, viên chức, lao động năm 2022. 

 Các đội bóng sẽ thi đấu với 4 VĐV nam và 2 VĐV trên sân Ảnh Văn Ngọc Các đội bóng sẽ thi đấu với 4 VĐV nam và 2 VĐV trên sân. Ảnh: Văn Ngọc
Các đội bóng sẽ thi đấu với 4 VĐV nam và 2 VĐV trên sân. Ảnh: Văn Ngọc 

Ở giải đấu lần đầu tiên được tổ chức chức đã thu hút gần 130 vận động viên (VĐV) đến từ 11 đơn vị Công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động TP. Pleiku. Các đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra mỗi bảng 1 đội xuất sắc nhất vào thi đấu vòng bán kết. Trong mỗi trận đấu, các đội bóng sẽ sử dụng 4 VĐV nam và 2 VĐV nữ để thi đấu trên sân. Được biết trận chung kết và lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 16-9. 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Đảng bộ TP. Pleiku (15/9/1954-15/9/2022), kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Gia Lai (28/10/1945-28/10/2022). Giải cũng tạo cơ hội cho các công nhân, viên chức, lao động tại các tổ chức Công đoàn tại TP. Pleiku có dịp giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. 

VĂN NGỌC

Pleiku: Gần 130 vận động viên tranh tài ở Giải Bóng chuyền nam-nữ kết hợp ảnh 2

Có thể bạn quan tâm

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

(GLO)- Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu song Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông xã Ia Krai (huyện Ia Grai) đã đào tạo được một số tài năng cho tỉnh nhà. Đặc biệt, đây là xã duy nhất trong tỉnh thành lập được CLB cầu lông.