Pleiku: Gần 130 vận động viên tranh tài ở Giải Bóng chuyền nam-nữ kết hợp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 15-9, Liên đoàn Lao động TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền nam-nữ kết hợp trong công nhân, viên chức, lao động năm 2022. 

 Các đội bóng sẽ thi đấu với 4 VĐV nam và 2 VĐV trên sân Ảnh Văn Ngọc Các đội bóng sẽ thi đấu với 4 VĐV nam và 2 VĐV trên sân. Ảnh: Văn Ngọc
Các đội bóng sẽ thi đấu với 4 VĐV nam và 2 VĐV trên sân. Ảnh: Văn Ngọc 

Ở giải đấu lần đầu tiên được tổ chức chức đã thu hút gần 130 vận động viên (VĐV) đến từ 11 đơn vị Công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động TP. Pleiku. Các đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra mỗi bảng 1 đội xuất sắc nhất vào thi đấu vòng bán kết. Trong mỗi trận đấu, các đội bóng sẽ sử dụng 4 VĐV nam và 2 VĐV nữ để thi đấu trên sân. Được biết trận chung kết và lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 16-9. 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Đảng bộ TP. Pleiku (15/9/1954-15/9/2022), kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Gia Lai (28/10/1945-28/10/2022). Giải cũng tạo cơ hội cho các công nhân, viên chức, lao động tại các tổ chức Công đoàn tại TP. Pleiku có dịp giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. 

VĂN NGỌC

Pleiku: Gần 130 vận động viên tranh tài ở Giải Bóng chuyền nam-nữ kết hợp ảnh 2

Có thể bạn quan tâm

Hơn 200 hội viên phụ nữ tham gia đêm giao lưu dân vũ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

Hơn 200 hội viên phụ nữ tham gia đêm giao lưu dân vũ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

(GLO)- Tối 20-6, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Câu lạc bộ Dân vũ Quảng trường tổ chức chương trình giao lưu dân vũ lần thứ II với sự tham gia của hơn 200 hội viên đến từ 16 đội múa, dân vũ thuộc các xã, phường: Pleiku, Hội Phú, Đak Đoa và Ia Băng.

Ghi nhận chất lượng chuyên môn từ Giải bơi "Đường đua xanh" 2026.

Giải bơi "Đường đua xanh" 2026: Nâng cao chất lượng, lan tỏa phong trào bơi lội

(GLO)- Với những cuộc tranh tài sôi nổi cùng thành tích ấn tượng, Giải bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai “Đường đua xanh” năm 2026 không chỉ đột phá về số lượng vận động viên (VĐV) mà còn cho thấy chất lượng chuyên môn được nâng cao so với những lần tổ chức trước.

Sôi nổi trượt patin

Sôi nổi trượt patin

(GLO)- Thời gian qua, việc tập luyện, thi đấu patin ở một số địa phương trong tỉnh Gia Lai phát triển khá sôi nổi. Trong đó, Câu lạc bộ patin Quy Nhơn được xem là điểm sáng khi vừa tạo sân chơi lành mạnh vừa góp phần ươm mầm những tài năng bộ môn này.

Hợp lực phát triển phong trào cờ ở Gia Lai.

Hợp lực phát triển phong trào cờ ở Gia Lai

(GLO)- Thời gian qua, với sự nỗ lực của các thành viên Liên đoàn Cờ tỉnh Gia Lai, bộ môn thể thao trí tuệ tạo được những dấu ấn nhất định. Với nền tảng phong trào sôi động, sự chung tay của nhiều cá nhân, tập thể tâm huyết, môn cờ tỉnh nhà được kỳ vọng sẽ có bước chuyển mạnh mẽ.

Đội Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn vô địch Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam

Đội Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn vô địch Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam

(GLO)- Chiều 29-4, tại sân bóng chuyền Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn Nam) diễn ra lễ bế mạc Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026) và 140 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2026). 

null