Phú Thiện: Tạm giam Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã nhận hối lộ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 19-11, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Đức Tân (SN 1985, trú tại thôn Tân Phú, xã Ia Hiao) về hành vi nhận hối lộ. 

 Lực lượng Công an đọc lệnh bắt giam với Tân (thứ 3 từ phải qua). Ảnh: Văn Ngọc
Lực lượng Công an đọc lệnh bắt giam Phạm Đức Tân (thứ 3 từ phải qua). Ảnh: Văn Ngọc

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong khoảng thời gian từ tháng 9-2018 đến tháng 8-2019, với tư cách là Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Ia Hiao, Tân tham gia tuần tra, kiểm soát và phát hiện nhiều trường hợp lâm tặc vận chuyển lâm sản trái phép trên địa bàn. Tuy nhiên, Tân đã không lập biên bản vi phạm và báo cáo cấp có thẩm quyền mà nhận tiền hối lộ của lâm tặc để bỏ qua hành vi vi phạm.  

Cũng liên quan đến vụ án này, trước đó, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Phú Thiện đã khởi tố, bắt giam nguyên Phó Trưởng Công an xã Ia Hiao là Trịnh Văn Trình (SN 1990, trú tại thôn Tân Phú, xã Ia Hiao) về hành vi nhận hối lộ.

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Án mạng ở quán nhậu lúc rạng sáng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Công an tỉnh Gia Lai truy bắt nhóm đối tượng đâm 1 người chết, 2 người bị thương

(GLO)- Ngày 17-12, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an phường Diên Hồng và các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương truy bắt các đối tượng dùng dao, mã tấu xông vào quán nhậu trên đường Hùng Vương (phường Diên Hồng) chém người khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Công an xã Hra xử lý nghiêm thanh thiếu niên điều khiển xe máy gây rối.

Công an xã Hra ngăn chặn tình trạng thanh thiếu niên điều khiển xe máy gây rối

(GLO)- Thời gian gần đây, một số thanh thiếu niên ở xã Hra (tỉnh Gia Lai) tụ tập điều khiển xe máy có dấu hiệu gây rối và livestream trên mạng xã hội. Trước tình hình đó, Công an xã đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để kịp thời ngăn chặn, đảm bảo an toàn giao thông cũng như trật tự an toàn xã hội.

null