Ông Hoàng Minh Nghĩa được bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 2-12, Liên đoàn Cầu lông tỉnh Gia Lai đã tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028. Dự Đại hội có ông Nguyễn Văn Ý-Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch.

Liên đoàn Cầu lông tỉnh được thành lập từ ngày 26-7-2007 và đã góp phần đưa phong trào cầu lông ngày càng phát triển rộng rãi trong toàn tỉnh nhờ sự tham gia hưởng ứng của đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là lực lượng học sinh-sinh viên.

Đông đảo đại biểu tham gia Đại hội đã đóng góp các ý kiến thiết thực cho phong trào Cầu lông. Ảnh: Văn Ngọc

Đông đảo đại biểu tham gia Đại hội đã đóng góp các ý kiến thiết thực cho phong trào Cầu lông. Ảnh: Văn Ngọc

Thời gian qua, Cầu lông Gia Lai đã có những bước phát triển mạnh mẽ ở nhiều địa phương như TP. Pleiku, thị xã An Khê, huyện Kbang, huyện Phú Thiện, huyện Chư Prông…Ngoài các giải đấu thường niên cấp tỉnh, Liên đoàn Cầu lông tỉnh cũng phối hợp với các câu lạc bộ ở các địa phương tổ chức nhiều giải đấu phong trào cho các lứa tuổi khác nhau.

Qua đó, Liên đoàn Cầu lông tỉnh đã tuyển chọn ra các VĐV trẻ xuất sắc tham gia các giải đấu quốc gia. Đặc biệt, ở giải Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2020, đoàn VĐV của Gia Lai đã giành được 1 huy chương bạc và 5 huy chương đồng.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt Đại hội. Ảnh: Văn Ngọc

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt Đại hội. Ảnh: Văn Ngọc

Tham gia đại hội, các đại biểu hầu hết là chủ nhiệm các câu lạc bộ Cầu lông trong toàn tỉnh đã tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực nhằm góp phần thúc đẩy phong trào cầu lông trong tỉnh phát triển rộng khắp, tiến tới bồi dưỡng các VĐV trẻ hướng đến các giải đấu cấp quốc gia để khẳng định vị thế của tỉnh nhà trong làng Cầu lông quốc gia.

Các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Liên đoàn cầu lông tỉnh Gia Lai khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 19 người. Ông Hoàng Minh Nghĩa-Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Gia Lai khóa III được bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Gia Lai khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Liên đoàn cầu lông tỉnh khóa IV còn có 4 Phó Chủ tịch gồm các ông Nguyễn Văn Hùng, Hà Trọng Hợi, Phạm Trần Khoa, Nguyễn Văn Lành và Tổng thư ký là ông Nguyễn Thế Anh.

Có thể bạn quan tâm