Nóng: VĐV Văn Phương môn Wushu chấn thương nặng, được bế ra khỏi sàn đấu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một sự cố đã diễn ra tại môn Wushu SEA Games 31 trong ngày thi đấu hôm nay 13/5. Theo đó, VĐV Nguyễn Văn Phương môn Wushu gặp chấn thương khi đang thi bài Thái Cực Quyền.

VĐV Nguyễn Văn Phương đại diện cho Wushu Việt Nam thi bài Thái Cực Quyền ở SEA Games 31. Khi đang thực hiện những động tác khó, Văn Phương bất ngờ bị ngã ra sàn đấu và ôm chân báo bị đau. Ngay lập tức, các nhân viên y tế đã xuất hiện để sơ cứu cho VĐV này. Nguyễn Văn Phương sau đó được bế vào bên trong, khuôn mặt vẫn lộ rõ sự đau đớn.

Các trọng tài đã ôm mặt khi chứng kiến chấn thương của Văn Phương. Trên khán đài, người hâm mộ Việt Nam lặng người vì lo lắng cho VĐV Nguyễn Văn Phương. Theo những hình ảnh hậu trường, Văn Phương nằm trên giường y tế và đang dùng tay ôm mặt. Hiện vẫn chưa có thông tin về chấn thương của Văn Phương.

Trước đó, Quốc Khánh và Thúy Vi môn Wushu đã mang về hai tấm huy chương vàng nội dung nam đao và kiếm thuật nữ, mở hàng cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay.


 

https://tienphong.vn/nong-vdv-van-phuong-mon-wushu-chan-thuong-nang-duoc-be-ra-khoi-san-dau-post1438048.tpo

Theo Mạnh Tùng (TPO)
 

Có thể bạn quan tâm

Không khí chuẩn bị và tập luyện rộn ràng cho hội đua thuyền truyền thống dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 tại các địa phương ven biển và vùng sông nước, thể hiện tinh thần thượng võ và nét đẹp văn hóa đặc sắc.

Rộn ràng chuẩn bị hội đua thuyền truyền thống

(GLO)- Tết đến, xuân về, nhiều địa phương trong tỉnh sôi nổi tổ chức hội đua thuyền truyền thống. Tết Bính Ngọ năm 2026, hoạt động đặc sắc này tiếp tục được duy trì, góp phần bảo tồn và lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của địa phương.

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

(GLO)- Điều làm nên dấu ấn đặc biệt của võ sư cao cấp Lê Văn Công không nằm ở thành tích thi đấu, mà ở nhận thức rất sớm về vai trò giáo dục của võ cổ truyền, đặc biệt là trong trường học. Tại huyện Phù Cát (cũ), việc võ cổ truyền lan tỏa sâu rộng trong trường học có đóng góp to lớn của ông.

Xã Kdang tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I năm 2026.

Xã Kdang tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, từ ngày 29-1 đến 2-2, UBND xã Kdang (tỉnh Gia Lai) tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I năm 2026, với sự tham gia của hơn 200 vận động viên thuộc 12 đội nam và 7 đội nữ đến từ các thôn, làng và đơn vị trên địa bàn.

Nơi mài giũa những “viên ngọc thô” taekwondo

Nơi mài giũa những “viên ngọc thô” taekwondo

(GLO)- Không chỉ giúp võ sinh rèn luyện sức khỏe, kỹ năng tự vệ và ý chí kỷ luật, Câu lạc bộ Taekwondo Cao Võ Đường (xã Ia Krêl) còn phát hiện, bồi dưỡng nhiều tài năng trẻ, trong đó có những gương mặt xuất sắc khi theo đuổi con đường vận động viên chuyên nghiệp.

null