Nguyên Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ bị khai trừ Đảng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Ngày 8-12, thông tin từ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai cho biết đã ra quyết định khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Đình Trúc-nguyên Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ.
Bị cáo Huỳnh Văn Tâm, Hồ Quang Thi và Nguyễn Đình Trúc (từ bên trái qua) tại phiên xét xử ngày 12-9
Bị cáo Huỳnh Văn Tâm, Hồ Quang Thi và Nguyễn Đình Trúc (từ bên trái qua) tại phiên xét xử ngày 12-9

Theo đó, ông Trúc bị khai trừ Đảng do trước đó đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai tuyên phạt 18 tháng tù treo về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Như Báo Gia Lai đã đưa tin, ngày 12-9-2023, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên phạt bị cáo Hồ Quang Thi-nguyên kế toán trưởng Sở Nội vụ tỉnh 9 năm tù về tội Tham ô tài sản; Huỳnh Văn Tâm-nguyên Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh 30 tháng tù treo và Nguyễn Đình Trúc 18 tháng tù treo cùng về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ “siêu trộm” có 6 tiền án

Bắt giữ “siêu trộm” có 6 tiền án

(GLO)- Mặc dù đã có 6 tiền án cùng về tội “Trộm cắp tài sản”, song 1 đối tượng ở phường An Phú (tỉnh Gia Lai) sau khi ra tù vẫn lẻn vào xóm trọ ở xã Đak Đoa trộm xe máy và bị bắt giữ.

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

(GLO)- Khi người có đất bị Nhà nước thu hồi qua đời mà không để lại di chúc, phần quyền tài sản và các khoản bồi thường, hỗ trợ mà người này có quyền được hưởng thì những người thuộc diện thừa kế phải thực hiện thủ tục xác định người thừa kế theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Gia Lai xử lý các đối tượng “ngáo” TikTok vi phạm pháp luật

Cái kết cho những kẻ “ngáo” TikTok

(GLO)- Sự ảo tưởng về quyền lực, tầm ảnh hưởng và tâm lý thích thể hiện trên mạng xã hội đã khiến một số người có hành vi lệch chuẩn, thậm chí vi phạm pháp luật trên TikTok. Những trường hợp bị xử lý gần đây tại Gia Lai là lời cảnh báo về trách nhiệm của mỗi người khi sử dụng mạng xã hội.

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

(GLO)- Ngày 21-8, Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an xã Phù Cát tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng ngừa tội phạm cho 300 cán bộ, nhân viên, công nhân Công ty TNHH Delta Galil.

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

null