Người đàn ông xin lỗi vì hành động nóng nảy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 27-6, theo nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, anh T.T.P. (trú tại phường Phù Đổng, TP. Pleiku)-người được xác định đã hành hung nữ điều dưỡng tại Khoa Cấp cứu đã đến Bệnh viện công khai xin lỗi Ban Giám đốc, tập thể Khoa Cấp cứu và nữ điều dưỡng này.
Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Văn Ngọc
Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Văn Ngọc
Theo đó, anh P. cho biết: Trong ngày 21-6, con trai 5 tuổi của anh có biểu hiện ho, sốt nên gia đình đưa cháu đi khám và lấy thuốc ở phòng khám tư nhân. Tuy nhiên đến đêm cùng ngày bệnh tình của cháu vẫn không thuyên giảm mà có biểu hiện khò khè, tức ngực khó thở và sốt. Lo lắng cho con, khoảng 2 giờ ngày 22-6, anh lái xe ô tô chở cháu đến Khoa Cấp cứu. Tại đây, một bác sĩ nam đã thăm khám, hỏi han về tiền sử bệnh của cháu sau đó nói rằng trường hợp của cháu không phải là trường hợp cấp cứu khẩn cấp nên cần phải chuyển qua Bệnh viện Nhi cho đúng tuyến. Giữa đêm thấy con mình khó thở nhưng không được các bác sĩ cho thở oxy cấp cứu nên sau khi đưa cháu bé ra xe ô tô, anh P. đã bực tức quay lại khoa.
Lúc này, thấy nữ điều dưỡng H. đang ngồi ở khu vực tiếp đón bệnh nhân, anh P. đã lao tới cầm 1 chiếc rổ nhựa đựng máy đo huyết áp tại Khoa Cấp cứu đánh chị H. dù trước đó nữ điều dưỡng này chưa từng tiếp xúc, nói chuyện với anh P.. Khi hành hung, anh P. thừa nhận có nặng lời với các nhân viên y tế tại đây vì cho rằng con mình đang đau ốm nặng nhưng lại không được cấp cứu mà chuyển đi bệnh viện khác trong đêm. 
Khi lực lượng bảo vệ của bệnh viện có mặt yêu cầu anh P. phối hợp làm rõ sự việc thì anh P. nói rằng mình phải chở con đi cấp cứu nếu con có chuyện gì thì ai chịu trách nhiệm. Sau đó anh đưa cháu đến Bệnh viện Nhi và được chẩn đoán bị viêm phổi. Các y, bác sĩ tại đây đã hướng dẫn anh P. đưa cháu về điều trị ngoại trú tại nhà, theo dõi, lấy thuốc thường xuyên tại bệnh viện. Trong ngày 22-6, anh P. cũng đã làm việc với Công an phường Phù Đổng để giải thích về sự việc.
“Lúc đó tôi chưa hiểu hết và vì quá lo lắng cho con nên đã có hành động quá đáng, không đúng mực với điều dưỡng tại Khoa Cấp cứu. Tôi đã nhận thấy cái sai của mình và xin lỗi các y, bác sĩ về hành động nóng giận bộc phát lúc đó. Tôi xin chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật”-anh P. chia sẻ. Trong khi đó, tin từ Công an phường Phù Đổng, đơn vị này cho biết sẽ mời 2 bên đến làm việc. Khi chị H. có đơn từ chối giám định thương tích thì đơn vị sẽ xử lý hành chính với anh P. về hành vi xâm hại sức khỏe người khác. 
Văn Ngọc 

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên Bưu điện Chư Pưh chiếm đoạt tiền thuế của dân, lãnh 22 năm tù

Nhân viên Bưu điện Chư Pưh chiếm đoạt tiền thuế của dân, lãnh 22 năm tù

(GLO)- Ngày 13-6, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt Nguyễn Thị Hồng Nga (SN 1987, trú tại thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh) 7 năm tù về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” và 15 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, tổng hình phạt là 22 năm tù.

Bắt đối tượng dùng bả để trộm chó

Bắt đối tượng dùng bả để trộm chó

(GLO)- Chiều 12-6, theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh đang tạm giữ hình sự đối tượng Phan Tân (SN 1980, trú tại phường Trà Bá, TP. Pleiku) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Mở rộng vụ án "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng", xảy ra tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long, CQĐT Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Bá Hoan về tội danh "Nhận hối lộ".

Vận chuyển 270 kg ma túy, 2 bị cáo lĩnh án tù chung thân

Vận chuyển 270 kg ma túy, 2 bị cáo lĩnh án tù chung thân

Sáng 10/6, Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn xét xử phiên tòa sơ thẩm đối với các bị cáo: Vy Văn Hẻn (SN 1990, trú tại thôn Ba Sơn, xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn), Hà Thị Nga (SN 1986, trú tại phố Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) về tội vận chuyển, buôn bán các chất ma túy.

Mạnh tay xử lý hành vi buôn lậu, gian lận thương mại

Mạnh tay xử lý hành vi buôn lậu, gian lận thương mại

(GLO)- Từ ngày 15-5, các ngành chức năng đồng loạt triển khai đợt cao điểm kiểm tra, xử lý hành vi buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Qua kiểm tra, ngành chức năng đã xử lý hàng loạt trường hợp vi phạm.

36 cá nhân đạt giải Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trên địa bàn tỉnh Gia Lai” năm 2025

36 cá nhân đạt giải Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trên địa bàn tỉnh Gia Lai” năm 2025

(GLO)- Ngày 6-6, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trên địa bàn tỉnh Gia Lai” năm 2025 có quyết định về việc công nhận kết quả tham gia dự thi và 36 cá nhân đạt các giải thưởng 4 cuộc thi thành phần của Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trên địa bàn tỉnh Gia Lai” năm 2025.

null