Ngày cuối nghỉ Tết, Sân bay Tân Sơn Nhất đón trên 150.000 khách

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trung tâm Điều hành Sân bay Tân Sơn Nhất cho biết, ngày cuối nghỉ Tết (ngày 2-2), Sân bay dự kiến phục vụ 979 chuyến bay.

hon-150000-khach-qua-lai-san-bay-tan-son-nhat-trong-ngay-cuoi-cua-ky-nghi-tet-nguyen-dan-anh-nguon-conglyvn.jpg
Hơn 150.000 khách qua lại Sân bay Tân Sơn Nhất trong ngày cuối của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Ảnh nguồn congly.vn

Trong đó có 488 chuyến bay đi (340 chuyến bay quốc nội đi, 148 chuyến bay quốc tế đi); 491 chuyến bay đến (341 chuyến bay quốc nội đến, 150 chuyến bay quốc tế đến). Tổng số khách phục vụ là 150.512 hành khách. Trong đó có 57.194 hành khách đi (31.407 khách quốc nội đi, 25.787 khách quốc tế đi); 93.318 khách đến (65.877 khách quốc nội đến, 27.441 khách quốc tế đến).

So với ngày trước đó, lượng khách qua Sân bay trong ngày 2-2 tăng nhẹ. Ngày 1-2, Sân bay Tân Sơn Nhất có 945 chuyến bay và hơn 146.000 lượt khách, trong đó khách đến TP. Hồ Chí Minh là hơn 88.800 lượt.

Dịp Tết năm nay, Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến có 26.033 chuyến bay với hơn 4 triệu hành khách (tính từ ngày 14-1 đến 12-2). Trong đó, khách quốc tế có 1,5 triệu lượt và khách quốc nội hơn 2,5 triệu lượt.

Có thể bạn quan tâm

Gỡ vướng hồ sơ cấp sổ đỏ

Gỡ vướng hồ sơ cấp sổ đỏ

(GLO)- Thời gian qua, Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai liên tục nhận phản ánh của nhiều hộ dân về việc: Mặc dù sử dụng đất, nhà ở ổn định từ trước ngày 1-7-2004 nhưng vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

Đề xuất “sở hữu chung cư có thời hạn” đã được đưa ra khỏi nội dung của dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi.

Đề xuất “sở hữu chung cư có thời hạn” đã được đưa ra khỏi nội dung của dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi

(GLO)- Theo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), đề xuất “sở hữu chung cư có thời hạn” đã được đưa ra khỏi nội dung của dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi. Thông tin này ngay lập tức được nhiều người dân đồng tình hưởng ứng, tán thành.

Tạo nguồn lực đầu tư từ đất đai

Tạo nguồn lực đầu tư từ đất đai

(GLO)- Nguồn lực đất đai được xác định là một trong những động lực quan trọng để tạo vốn đầu tư phát triển, góp phần thực hiện mục tiêu tăng trưởng GRDP 2 con số. Năm 2026, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Gia Lai phấn đấu thu ngân sách 5.960 tỷ đồng từ đất đai, cao gần gấp 3 lần năm trước.

Tuy Phước chuyển mình mạnh mẽ

Tuy Phước chuyển mình mạnh mẽ

(GLO)- Dám nghĩ, dám làm và chủ động đổi mới là “chìa khóa” giúp xã Tuy Phước chuyển mình mạnh mẽ. Tiếp nối đà phát triển, ngày 30-6, xã tổ chức hội nghị công bố và triển khai Quy hoạch chung theo Quyết định số 1769/QÐ-UBND của UBND tỉnh, khẳng định quyết tâm bứt phá trong kỷ nguyên mới.

150 hộ dân phường Thống Nhất đồng thuận bàn giao mặt bằng để mở rộng đường giao thông

150 hộ dân phường Thống Nhất đồng thuận bàn giao mặt bằng để mở rộng đường giao thông

(GLO)- Công tác giải phóng mặt bằng phục vụ các dự án mở rộng đường giao thông trên địa bàn phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai) đang đạt nhiều kết quả tích cực khi đã có 150 hộ dân đồng thuận bàn giao mặt bằng, tạo điều kiện thuận lợi để địa phương triển khai các công trình theo kế hoạch.

null