Nam sinh lớp 8 bỏ nhà đi lang thang 5 ngày vì sợ… mẹ đánh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 4-10, Công an xã Chư Prông (tỉnh Gia Lai) cho biết đã tìm thấy cháu Nguyễn Hoàng Nguyên (SN 2012, trú tại thôn 1, xã Chư Prông) mất tích từ ngày 29-9.

Trước đó, sáng 29-9, Nguyên đã đến Trường THCS Chu Văn An (thôn 3, xã Chư Prông) và học ở lớp 8A3. Tuy nhiên, sau giờ học, Nguyên đã không về nhà.

Không thấy con, ba mẹ Nguyên đã trình báo lực lượng Công an hỗ trợ xác minh thông tin, tìm kiếm cháu trong nhiều ngày.

cong-an-xa-chu-prong-ra-thong-bao-truy-tim-chau-nguyen-anh-dvcc.jpg
Công an xã Chư Prông thông báo tìm kiếm cháu Nguyên. Ảnh ĐVCC

Đến tối 3-10, gia đình nhận được tin cháu ở nhà một người họ hàng trong xã Chư Prông. Theo cháu Nguyên, trước đó cháu đã mê chơi game và bỏ học nên bị mẹ đánh.

Sau buổi học sáng 29-9, do sợ trở về nhà sẽ tiếp tục bị mẹ đánh nên Nguyên không về mà lang thang ở khu vực hoang vắng tại xã Chư Prông, sau đó tìm đến nhà người họ hàng vào tối 3-10.

Có thể bạn quan tâm

Thả 8 cá thể động vật quý hiếm về rừng Kon Ka Kinh

Thả 8 cá thể động vật quý hiếm về rừng Kon Ka Kinh

(GLO)-  Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển Sinh vật (Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh) vừa phối hợp với Hạt Kiểm lâm Mang Yang, UBND xã Ayun và Công an xã Ayun tổ chức thả 8 cá thể động vật hoang dã quý hiếm về môi trường tự nhiên tại tiểu khu 432 lâm phần Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh quản lý.

Sở Y tế tỉnh Gia Lai dẫn đầu Bộ chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp năm 2025

Sở Y tế tỉnh Gia Lai dẫn đầu Bộ chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp năm 2025

(GLO)- Theo kết quả Bộ Chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính và cung cấp dịch vụ công năm 2025, Sở Y tế tỉnh Gia Lai đứng đầu bảng xếp hạng với 94,74 điểm, xếp loại xuất sắc. Đây cũng là cơ quan có chỉ số phục vụ cao nhất trong nhóm các sở, ban, ngành của tỉnh.

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

(GLO)- Ðợt bão lũ vừa qua khiến đất đá từ núi Bà Nác và núi Căng tràn xuống khu dân cư làng Kà Te (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai), gây thiệt hại nhà cửa, lương thực và hoa màu. Dù tình hình đã được kiểm soát, nhiều hộ dân vẫn thấp thỏm lo âu mỗi khi mưa lớn kéo dài.

Hệ thống Y tế Hùng Vương trao 400 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt

Hệ thống Y tế Hùng Vương trao 400 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt

(GLO)- Sáng 3-12, tại Trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn), thay mặt Hệ thống Y tế Hùng Vương, ông Nguyễn Thi-Phó Tổng Giám đốc thường trực Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã trao 400 triệu đồng nhằm chung tay hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt.

Chợ online - Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

Chợ online: Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

(GLO)- Các lớp tiền nhân thế kỷ trước, dù có giàu trí tưởng tượng đến mức nào, hẳn cũng khó hình dung được rằng sẽ có một ngày hậu thế không cần bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà với chiếc smartphone trên tay mà vẫn mua được cả thế giới.

null