Mạc Hồng Quân tiết lộ chuyện "thầm kín" của Công Phượng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và CLB TP. Hồ Chí Minh ở vòng 9 V.League 2020 là cuộc hội ngộ thú vị giữa Mạc Hồng Quân và hai người đồng đội từng chung màu áo tuyển Việt Nam cũng như U23 Việt Nam đó là Công Phượng và Huy Toàn.
Hãy cùng lắng nghe chàng cầu thủ Việt kiều kể về tình bạn thú vị với hai chàng trai sẽ là đối thủ của mình trong trận đấu tới đây.
Công Phượng và Mạc Hồng Quân.
Công Phượng và Mạc Hồng Quân.

.

Mạc Hồng Quân tiết lộ chuyện “thầm kín” của Công Phượng.
Bá Huỳnh - Minh Hải (Theo Startalk, FPT Play/Dân Việt)

https://danviet.vn/mac-hong-quan-tiet-lo-chuyen-tham-kin-cua-cong-phuong-20200710095625453.htm

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi Hội thao ngành Cao su Việt Nam

Sôi nổi Hội thao ngành Cao su Việt Nam

(GLO)-

Sau 4 ngày tranh tài hấp dẫn, ngày 10-5, Hội thao Công nhân viên chức, lao động Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2024 khu vực Tây Nguyên-Duyên hải miền Trung-Lào tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai đã khép lại. 

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

(GLO)- Trước tình trạng nắng nóng kéo dài, nhiều người đã tìm đến các bể bơi để “giải nhiệt”. Ở phố núi Pleiku, dịch vụ bơi lội cũng như các khu vui chơi có nước đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân.
Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.