Liên đoàn Lao động Gia Lai khai mạc phiên chợ "Tết sum vầy 2019"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 11-1, tại Khu du lịch sinh thái Nhà tôi, Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai tổ chức khai mạc Phiên chợ “Tết sum vầy 2019”.
Người lao động tìm hiểu mua sản phẩm tại Phiên chợ. Ảnh: Đinh Yến.
Người lao động tìm hiểu mua sản phẩm tại Phiên chợ. Ảnh: Đinh Yến.
Phiên chợ “Tết sum vầy 2019” quy mô 25 gian hàng với các món ăn truyền thống mang đặc trưng nhiều vùng miền và các mặt hàng đặc sản truyền thống, đồ lưu niệm. Bên cạnh đó, Phiên chợ còn có hệ thống siêu thị Co.op Mart Pleiku, Bưu điện tỉnh Gia Lai, Trung tâm kinh doanh VNPT tổ chức bán hàng ưu đãi cho đoàn viên Công đoàn, người lao động với các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu phục vụ Tết Kỷ Hợi 2019 như thực phẩm chế biến đóng gói, bánh kẹo mứt, dầu ăn, nước rửa chén, đồ gia dụng trong gia đình.
Tất cả các sản phẩm tham gia phiên chợ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng, được bán với giá ưu đãi. Ngoài ra, đoàn viên Công đoàn, người lao động đến với Phiên chợ còn được tham gia vào các trò chơi dân gian có thưởng.
Phiên chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 13-1.
Đinh Yến

Có thể bạn quan tâm

Thủy điện An Khê - Ka Nak: 15 năm vun đắp giá trị văn hóa doanh nghiệp

Thủy điện An Khê - Ka Nak: 15 năm vun đắp giá trị văn hóa doanh nghiệp

(GLO)- Có những giá trị không được đo bằng sản lượng điện phát lên lưới hay những con số tăng trưởng qua từng năm. Đó là tinh thần trách nhiệm được giữ vững trong từng ca trực, là tình đồng nghiệp, niềm tự hào của những người đã dành cả tuổi trẻ để đồng hành cùng Thủy điện An Khê - Ka Nak.

Viện Dược liệu và Trường Sinh Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Viện Dược liệu và Trường Sinh Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

(GLO)- Sáng 14-8, Viện Dược liệu và Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh (Trường Sinh Group) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, tăng cường phối hợp trong nghiên cứu, phát triển vùng trồng, chế biến dược liệu và phát triển các sản phẩm từ dược liệu.

Tập huấn, hướng dẫn công tác cấp và quản lý mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói

Tập huấn, hướng dẫn công tác cấp và quản lý mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói

(GLO)- Sáng 14-8, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn công tác cấp và quản lý mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói theo quy định tại Nghị quyết số 36/2026/NQ-CP gắn với xây dựng vùng nguyên liệu tập trung đạt chuẩn và phát triển chuỗi liên kết.

Phổ biến kiến thức về hội nhập quốc tế cho cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Gia Lai

Phổ biến kiến thức về hội nhập quốc tế cho cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Gia Lai

(GLO)- Sáng 14-8, Văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Công thương tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tập huấn, phổ biến kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế với chủ đề “Những vấn đề mới địa phương và doanh nghiệp cần lưu ý”.

UBND tỉnh Gia Lai làm việc với chủ đầu tư các khu, cụm công nghiệp về thu hút nhà đầu tư thứ cấp

UBND tỉnh Gia Lai làm việc với chủ đầu tư các khu, cụm công nghiệp về thu hút nhà đầu tư thứ cấp

(GLO)- Chiều 13-8, UBND tỉnh Gia Lai đã có buổi làm việc với chủ đầu tư các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh về công tác thu hút nhà đầu tư thứ cấp. Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng và Nguyễn Hữu Quế đồng chủ trì buổi làm việc. 

null