Lãnh đạo tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 22-7, ông Phạm Đình Thu- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho 5 gia đình chính sách ở thị xã An Khê, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Tại các gia đình, ông Phạm Đình Thu khẳng định: Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ công lao của các thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.
 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đình Thu thăm và tặng quà cho gia đình chính sách. Ảnh: V.H
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đình Thu thăm và tặng quà cho gia đình chính sách. Ảnh: V.H

Ông mong muốn các gia đình chính sách cần phát huy truyền thống vẻ vang, động viên con cháu và mọi người hăng say lao động, sản xuất xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp này, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị xã An Khê tặng quà cho các gia đình nói trên, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.

* Chiều 23-7, ông Phạm Thế Dũng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà các thương binh, gia đình liệt sĩ trên địa bàn TP. Pleiku.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thế Dũng thăm và tặng quà cho mẹ liệt sĩ.             Ảnh: H.T
Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thế Dũng thăm và tặng quà cho mẹ liệt sĩ. Ảnh: H.T

Đoàn đã đến thăm và tặng quà (500.000 đồng/suất) cho gia đình ông Nguyễn Văn Năm, thương binh hạng 4/4 (phường Hội Thương); ông Vũ Đức Việt, thương binh hạng 3/4 (phường Phù Đổng) và bà Bùi Thị Long, mẹ liệt sĩ (phường Hội Phú).

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thế Dũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các thương binh, liệt sĩ. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất; đồng thời nêu gương sáng, tiếp tục cống hiến một phần công sức của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước cũng như tỉnh nhà.

* Sáng 23-7, bà Nay Lan- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ tại huyện Phú Thiện. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nay Lan ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

Đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, huyện Phú Thiện cũng tổ chức đi thăm và trao 10 suất quà cho 10 thương binh, gia đình liệt sĩ tiêu biểu; đồng thời trao 396 suất quà, mỗi suất 150.000 đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

* Cùng ngày, ông Ksor Keng- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà 4 gia đình liệt sĩ và 1 thương binh ở huyện Chư Prông.

* Cũng trong dịp này, ông Hồ Văn Điềm- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà cho 5 gia đình có công với cách mạng tại thị xã Ayun Pa, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

 

Ảnh: Lê Hòa
Ảnh: Lê Hòa

* Chiều 22-7, ông Nguyễn Mộng Hoàng- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng đại diện Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tới thăm và tặng quà 5 gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Đak Pơ. Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Mộng Hoàng đã ân cần thăm hỏi, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng và phát triển kinh tế, giáo dục con cháu giữ vững và phát huy truyền thống cha ông cũng như chăm lo xây dựng, phát triển kinh tế để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

* Cùng ngày 22-7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Ngọc Mỹ đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách tại huyện Đức Cơ.

* Trong ngày 23-7, lãnh đạo Báo Gia Lai phối hợp với Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Thùy Dung (TP. Pleiku) đã đến thăm và tặng quà cho 11 hộ gia đình chính sách tại TP. Pleiku và huyện Chư Prông, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Kinh phí do Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Thùy Dung tài trợ.

Nhóm P.V Chính trị-Xã hội

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tổng Tham mưu kiểm tra các cơ quan, đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai

Bộ Tổng Tham mưu kiểm tra các cơ quan, đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai

(GLO)- Sáng 11-1, đoàn công tác của Bộ Tổng Tham mưu do Trung tướng Nguyễn Doãn Anh-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam làm trưởng đoàn đã kiểm tra sẵn sàng chiến đấu và công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai.
Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Gia Lai Huỳnh Quang Thái thăm và chúc Tết Đoàn Trinh sát miền Trung

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Gia Lai Huỳnh Quang Thái thăm và chúc Tết Đoàn Trinh sát miền Trung

(GLO)- Chiều 9-1, đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Gia Lai Huỳnh Quang Thái làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đoàn Trinh sát miền Trung (Cục Trinh sát, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng) nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Cùng đi có lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường.
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Huỳnh Thế Mạnh thăm, chúc Tết tại huyện Kbang và Đak Pơ

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Huỳnh Thế Mạnh thăm, chúc Tết tại huyện Kbang và Đak Pơ

(GLO)- Ngày 6-1, đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Huỳnh Thế Mạnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 gia đình Anh hùng Núp và 11 gia đình nguyên lãnh đạo tỉnh, chính sách, có công với cách mạng ở 2 huyện Kbang, Đak Pơ.
Giám sát việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng-chống dịch Covid-19 tại huyện Chư Pưh

Giám sát việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng-chống dịch Covid-19 tại huyện Chư Pưh

(GLO)- Chiều 28-12, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai tiến hành giám sát việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng-chống dịch Covid-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng tại huyện Chư Pưh. Bà Siu Hương-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng đoàn giám sát chủ trì buổi làm việc.
Tặng sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế: Chương trình đậm tính nhân văn

Tặng sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế: Chương trình đậm tính nhân văn

(GLO)- Chương trình “Tặng sổ bảo hiểm xã hội (BHXH), thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người có hoàn cảnh khó khăn“ do BHXH Việt Nam phát động ngày 23-11 vừa qua đã nhận được sự chung tay, góp sức của cộng đồng. Từ đây, nhiều người dân khó khăn đã nhận được món quà ý nghĩa nhân dịp Tết đến xuân về.
Xây dựng nông thôn mới bền vững ở Gia Lai: Cần giải pháp căn cơ, đồng bộ

Xây dựng nông thôn mới bền vững ở Gia Lai: Cần giải pháp căn cơ, đồng bộ

(GLO)- “Giải pháp xây dựng nông thôn mới (NTM) bền vững ở tỉnh Gia Lai“ là chủ đề của hội thảo khoa học do Tỉnh ủy tổ chức ngày 23-12 tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku). Dưới sự chủ trì của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Lưu Trung Nghĩa và Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Ngô Khắc Ngọc, hội thảo đã tập trung đánh giá những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp để triển khai có hiệu quả chương trình xây dựng NTM trong thời gian tới.
TP. Pleiku giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2023

TP. Pleiku giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2023

(GLO)- Sáng 22-12, ông Đỗ Việt Hưng-Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Pleiku chủ trì Hội nghị trực tuyến đến 22 điểm cầu tại các xã, phường nhằm kịp thời triển khai các Nghị quyết kỳ họp thứ tám, HĐND thành phố khóa XII và giao chỉ tiêu Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2023.
Pleiku đề ra nhiều giải pháp phát triển kinh tế-xã hội năm 2023

Pleiku đề ra nhiều giải pháp phát triển kinh tế-xã hội năm 2023

(GLO)- Tại kỳ họp thứ 8 HĐND TP. Pleiku khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026) diễn ra ngày 20-12, bên cạnh đánh giá những kết quả đạt được, các đại biểu đã tập trung phân tích, làm rõ nguyên nhân tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và đề ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Đặc biệt, tại kỳ họp, HĐND thành phố đã thông qua 22 nghị quyết quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội năm 2023 và những năm tiếp theo.