Khai mạc Giải bóng bàn cán bộ, công chức, viên chức năm 2021

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 8-1, Công đoàn Viên chức tỉnh Gia Lai khai mạc Giải bóng bàn cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2021.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động và Công đoàn Viên chức tỉnh Gia Lai tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham gia giải. Ảnh: Thiên Di
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động và Công đoàn Viên chức tỉnh Gia Lai tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham gia giải. Ảnh: Thiên Di



Giải đấu quy tụ 150 vận động viên đến từ 35 công đoàn cơ sở tham gia tranh 5 bộ huy chương ở 5 nội dung: đôi nam, đơn nam, đôi nữ, đơn nữ và đôi nam-nữ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Gia Lai Võ Hữu Hải nhấn mạnh: “Với phương châm hoạt động của Công đoàn Viên chức tỉnh là luôn hướng về cơ sở; lấy cơ sở làm địa bàn hoạt động, lấy đoàn viên làm đối tượng tuyên truyền, vận động để đảm bảo cán bộ, công chức, viên chức, lao động có quyền được hưởng và tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao do các công đoàn tổ chức. Những hoạt động đó đã góp phần không nhỏ trong việc tạo sân chơi bổ ích và tái tạo sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Giải bóng bàn cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2021 góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao; đồng thời là dịp để đoàn viên các công đoàn cơ sở trong tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tinh thần đoàn kết ”.

Sau lễ khai đã diễn ra các trận đấu đầu tiên nội dung đôi nam. Ảnh: Thiên Di
Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên nội dung đôi nam. Ảnh: Thiên Di



Giải bế mạc vào trưa ngày 10-1. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao huy chương và tiền thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao.

THIÊN DI

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Gần 200 vận động viên tham gia Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế

Gia Lai: Gần 200 vận động viên tham gia Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế

(GLO)- Sáng 22-2, tại TP. Pleiku, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức khai mạc Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế năm 2025 chào mừng 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/02/2025, 75 năm Ngày thành lập Ty Dân y Gia Lai ngày 02/3/1950.

Khởi đầu năm mới khỏe khoắn với thể thao

Khởi đầu năm mới khỏe khoắn với thể thao

(GLO)- Năm mới là thời khắc dành cho những sự khởi đầu và có nhiều cách để thực hiện điều đó. Với nhiều người dân tại Gia Lai, thể thao là sự lựa chọn hàng đầu để khai Xuân mở ra một năm mới với sự hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Tennis là một trong những môn thể thao bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự phát triển của pickleball. Ảnh: L.V.N

Pickleball “lấn sân” tennis

(GLO)- Pickleball đang có sự phát triển mạnh mẽ trong cả nước và Gia Lai cũng không ngoài cuộc. Môn thể thao mới này thậm chí còn “lấn sân” những môn thể thao truyền thống, đặc biệt là tennis.

Hàng năm, các giải thể dục-thể thao được địa phương tổ chức. Ảnh: K.P

Ia Nhin đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng

(GLO)- Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền xã Ia Nhin (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) đã quan tâm, đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống, sức khỏe, tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư.

Cung đường chạy của giải đi qua các thắng cảnh đẹp của Gia Lai. Ảnh: Văn Ngọc

Gia Lai City Trail 2024: Thêm trải nghiệm, tăng sự hấp dẫn

(GLO)-Cuối tuần này, phố núi Pleiku lại sôi động với Giải chạy Gia Lai City Trail 2024-Giấc mơ đại ngàn. Với khoảng 6.800 vận động viên (VĐV) trong và ngoài nước tham dự, lại có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm đi kèm, giải chạy này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người.

U80 vẫn đam mê chạy bộ

U80 vẫn đam mê chạy bộ

(GLO)- Dù tuổi cao nhưng vợ chồng ông Lê Đình Quốc (SN 1950, tổ 7, phường Thống Nhất, TP. Pleiku) và bà Lê Thị Thu (SN 1952) vẫn tham gia đều đặn các giải chạy bộ trong và ngoài tỉnh. Sức khỏe và nghị lực của cặp runner U80 này khiến nhiều người thán phục.